Nơi nào tuyển thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên

Thế hệ lao động trẻ Việt Nam luôn phải đối mặt với áp lực rất lớn từ bóng ma “kinh nghiệm” sau khi ra trường.

Những sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường đi xin việc chỉ biết “than trời” khi nhận được những yêu cầu từ nhà tuyển dụng:“ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm”, “có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm”. Không ít bạn trẻ đành phải tự lui về “đội ngũ dự bị”, nghĩa là… chịu hoàn cảnh thất nghiệp hoặc làm trái ngành!

Trong thời buổi hiện nay, các doanh nghiệp tuyển dụng có khuynh hướng tiếp nhận những người có thể làm được việc luôn. Họ không muốn bỏ ra phí đào tạo lại và một điều là họ rất ngại biến công ty thành nơi thực tập của sinh viên mới ra trường vì vậy họ luôn từ chối ngay cả với những sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi của trường đại học danh tiếng nhưng lại chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Vậy bạn cần làm gì để có kinh nghiệm sau khi ra trường? Nếu bạn yêu Công nghệ thông tin và đam mê lập trình, hãy bắt đầu với Stanford bởi chúng tôi luôn tự hào là nơi đào tạo những kỹ sư có tay nghề cao cho ngành công nghiệp phần mềm và hơn thế chúng tôi có được rất nhiều những thế hệ học viên thành đạt với nghề.

Bên cạnh đó, với dự án lập trình CodePlus – tuyển thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp mà Stanford đang triển khai sẽ giúp các bạn có ngay 1 năm kinh nghiệm sau khi khóa đào tạo kết thúc.

hoc-lap-trinh-ios-ios091701cb-5

Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập chủ động, sáng tạo tại Stanford cùng với niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thành công và chinh phục được đỉnh cao của công nghệ thông tin.

Lê Sơn Hải – học viên tại Stanford chia sẻ: “Tôi muốn cập nhật thêm kiến thức và mong muốn ra Trường có thể dễ kiếm được việc làm, nên Tôi đã đến Stanford để tham gia dự án đào tạo lập trình CodePlus. Khóa đào tạo đã hỗ trợ tôi rất nhiều các môn học ở Trường, giảng viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của chúng tôi mang đến cho tôi nhiều cơ hội cọ xát, có kỹ năng giải quyết các vấn đề, trang bị cho tôi những kiến thức thực tế mà công ty bên ngoài yêu cầu.”

hoc-lap-trinh-ios-ios091701cb-8

Tôi thấy đây là một khóa học thật sự bổ ích. Khóa đào tạo sẽ giúp bạn tự mình xây dựng những ứng dụng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và tích hợp công nghệ mới. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt chuyên nghiệp và nhiệt tình của chuyên gia cùng với công nghệ giảng dạy hiện đại bạn có thể nắm vững kiến thức một cách dễ dàng.” Bạn Việt Cường chia sẻ thêm

Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang gì cho con đường phía trước. Nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án đào tạo CodePlus – tuyển thực tập lập trình, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tuyển thực tập lập trình: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

—-

☎STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email: tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét