CodePlus: Khóa đào tạo ưu việt cho các bạn trẻ đam mê lập trình

“Ai trong chúng ta cũng đều nên học lập trình vì chúng dạy ta cách suy nghĩ”. Steve Jobs đã từng nói như vậy. Và còn hơn thế, lập trình còn là nghề mang lại danh tiếng, sự thành công nhanh nhất cho bạn.

Công nghệ thông tin hiện nay đã và đang thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và giao tiếp với một tốc độ chóng mặt mà nếu bạn không tìm cách thích nghi với nó sẽ bị tụt lại phía sau. Trong thế giới số hóa ngày càng mạnh mẽ này thì việc sở hữu kỹ năng lập trình sẽ là tấm vé thông hành để bạn đến được với những cơ hội tốt hơn trong công việc. Nhưng có một lối đi tắt để tới thành công nhanh hơn. Bạn có muốn biết?

Với chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua nhiều năm, Stanford đã cung cấp cho thị trường nhân lực phần mềm hàng nghìn nhân sự chất lượng cao. Và với dự án CodePlus – tuyển thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp, Stanford đang làm rất tốt công việc đưa các bạn học viên tới gần hơn với nhà tuyển dụng.

hoc-lap-trinh

Khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với những ai đam mê công nghệ, những bạn muốn rẽ ngang sang ngành Công nghệ Thông tin mà không biết bắt đầu từ đâu; và cả sinh viên năm 3,4 chuyên ngành công nghệ muốn trau dồi thêm kiến thức, bổ sung kỹ năng mềm. Khóa đào tạo CodePlus có nhiều ưu điểm vượt trội giúp học viên nhanh chóng tìm được việc làm.

Vậy khóa đào tạo lập trình CodePlus có gì thu hút đến thế?

Rút ngắn thời gian học:

Để thông thạo các công nghệ lập trình, thông thường sinh viên cần phải học ít nhất 2 năm, tốn nhiều thời gian và chi phí. Với dự án CodePlus, thời gian khóa học được tối ưu để chỉ từ 8 – 12 tháng, học viên có thể làm được việc ngay

Bạn Ngọc Lâm – học viên khóa đào tạo CodePlus chia sẻ: “Bây giờ mà bảo mình bỏ thêm 4 năm để đi học lập trình thì mình rất ngại. Tại sao không tham gia khóa đào tạo CodePlus tại Stanford vì cần học 1 năm là thành thạo các công nghệ, có đủ kiến thức để đi làm rồi”.

Sử dụng thành thạo các công nghệ mới nhất

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo CodePlus, học viên sẽ nắm chắc trong tay những công nghệ mới nhất của J2EE và Microsoft .NET và kỹ thuật lập trình di động. Đây đều là những công nghệ được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp phần mềm ở Việt Nam và trên Thế giới. Do đó, những sinh viên nắm được các công nghệ này luôn được doanh nghiệp săn đón với mức lương cao.

hoc-lap-trinh

Tích lũy kinh nghiệm nhờ làm dự án thực tế

Thực tế cho thấy, lượng kiến thức trên giảng đường đại học tại Việt Nam chủ yếu mang tính lý thuyết, hàn lâm, chưa có nhiều tính thực tiễn. Do đó, sinh viên ít có cơ hội thực hành, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Với nội dung đào tạo bài bản, kết hợp phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành, học viên tham gia dự án CodePlus sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong khóa đào tạo. Điều này góp phần đảm bảo chất lượng của học viên là chất lượng thật khi bản thân các bạn phải tham gia vào những dự án phần mềm có tính ứng dụng cao.

Quỹ hỗ trợ học bổng của Stanford

Dự án đào tạo mới này, Stanford sẽ hỗ trợ tối đa chi phí học tập với mức học phí tiết kiệm 50% so với tổng các khóa học độc lập và cam kết 100% học viên có việc làm sau khi học xong.

Cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những bạn đam mê nghề lập trình và quá tuyệt cho những bạn muốn trải nghiệm một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Với các bạn trẻ yêu thích máy tính, đam mê lập trình, khóa huấn luyện này sẽ là lối tắt để giúp các bạn sớm gặt hái thành công trong lĩnh vực lập trình.

Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tại link sau đây:
https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/ 
——
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn
Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét