Thực tập lập trình tại Stanford – Lối tắt dẫn đến thành công

Nghề lập trình giữ vị trí thứ 3 trong Top ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi học lập trình đã, đang và sẽ là xu hướng mang tính toàn cầu, vươn tầm ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt của đời sống.

Theo các thống kê vài năm trở lại đây, chiếm tới hơn 60% số người được hỏi đều chia sẻ rằng, họ chọn nghề lập trình vì đây đang là lĩnh vực thời thượng, đi cùng trào lưu. Và cũng từ đó, hàng năm, thị trường đón nhận hàng chục nghìn Cử nhân theo công thức lối mòn “học tập- ra trường- tìm vị trí tốt” nhưng không ai trong số đó biết bản thân mình thật sự đang định hướng điều gì.

Một số nhà tuyển dụng cho biết, những doanh nghiệp công nghệ ngày nay không chỉ cần nhân lực đáp ứng đủ trình độ chuyên môn. Điều quan trọng hơn khi muốn tồn tại và phát triển trong thời cuộc cạnh tranh khốc liệt là tuyển dụng được ứng viên có khả năng tồn tại bền bỉ, tư duy nhạy bén cùng nghề. Nhưng đa phần doanh nghiệp vẫn “tạm” chấp nhận một số kỹ năng mang tính nền tảng của nhân lực, tìm cách đào tạo và phát hiện khả năng trong thời gian làm việc, qua đó xây dựng đội ngũ cho mình. Biết rằng phương án trên- một phương án tạm thời của doanh nghiệp vẫn giúp nhiều người trẻ ra trường có được việc làm và cơ hội thăng tiến, nhưng nó cũng là nguyên nhân không nhỏ khiến khả năng đột phá của IT Việt còn quá ít ỏi, khó khăn.

Sinh viên cần thay đổi suy nghĩ học vì bằng cấp bởi để trúng tuyển cần tới bằng lòng của doanh nghiệp hơn là bằng cấp. Doanh nghiệp tuyển dụng dựa vào năng lực thực sự chứ không vì xếp hạng khá, giỏi trên tấm bằng.

du-an-dao-tao-lap-trinh-1

Hiểu được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình lần đầu tiên được triển khai dự án lập trình CodePlus – Tuyển thực tập lập trình dành riêng cho các bạn đam mê công nghệ, yêu thích lập trình với nhiều điểm ưu điểm nổi trội: thời gian học rút ngắn, thành thạo rất nhiều công nghệ mới của J2EE, Microsoft .NET và lập trình di động đang được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp phần mềm, cam kết 100% học viên có việc làm ngay khi học xong.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, bên cạnh việc bồi đắp những đam mê công nghệ, Stanford luôn dành nhiều tâm sức trong việc định hướng tư duy, khơi gợi khả năng cá nhân của học viên giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

du-an-dao-tao-lap-trinh-codeplus-5

Với phương châm “học để làm việc”, cùng mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế” nhiều thế hệ Lập trình viên học tại Stanford đều được công nhận cả về tính chuyên nghiệp và kỹ năng linh hoạt với nghề, hầu hết các bạn điều có khả năng thích nghi với nhiều môi trường doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Stanford mong muốn thông qua chương trình đào tạo CodePlus – Nhận thực tập lập trình của mình, các bạn sinh viên được trang bị những công nghệ lập trình mới nhất, học được những kỹ năng mang tính ứng dụng cao làm nền tảng cho sự nghiệp sau này. Với các bạn trẻ yêu thích máy tính, đam mê lập trình, khóa học này sẽ là lối tắt để giúp các bạn sớm gặt hái thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tại link sau đây:

https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét