Gạt bỏ nỗi lo ra trường “ế” việc với dự án tuyển thực tập lập trình tại Stanford

Tình trạng sinh viên ra trường không làm được việc đáng lo ngại của các cử nhân Đại học chuyên ngành CNTT hiện nay vẫn đang là vấn đề nan giải?

Những lý do sinh viên CNTT thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề rơi vào những trường hợp sau: Không nắm bắt được các công nghệ mới mà doanh nghiệp cần, không có kinh nghiệm làm dự án trước đó, kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh rất yếu…

Vậy làm sao để có thể nắm bắt đầy đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm, kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường? Để trả lời câu hỏi này, nhiều bạn đã lựa chọn tham gia dự án đào tạo lập trình CodePlus: “Tuyển thực tập lập trình, đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp” tại Stanford với ước mong có được lượng kiến thức vững chắc lẫn kinh nghiệm làm dự án.

du-an-tuyen-thuc-tap-lap-trinh

? Bạn là sinh viên ngành công nghệ thông tin đang học năm 3,4 tại các trường đại học, cao đẳng? Bạn đang muốn tìm kiếm chương trình thực tập phù hợp cho mình? Bạn đang cần một công việc thực tập vừa học vừa làm? Thì không nên bỏ qua cơ hội vàng hiếm có này.

Dự án tuyển dụng thực tập lập trình tại Stanford được triển khai với mong muốn tạo ra một môi trường đào tạo, thực tập chuyên nghiệp cho các sinh viên chuẩn bị ra trường và đã tốt nghiệp nhưng chưa thể xin được việc do thiếu kỹ năng giải quyết công việc.

Giữa những thống kê thất nghiệp, thiếu việc làm tràn lan, dự án tuyển dụng thực tập lập trình tại Stanford đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết và trở thành “cứu cánh” của các bạn sinh viên. Bởi các bạn có thể tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc ngay khi còn đi học mà không phải tốn thêm thời gian thực tập sau khi tốt nghiệp và đặc biệt sẽ có một công việc tốt ngay khi vừa ra trường.

Bạn không lên bỏ lỡ cơ hội tham gia thực tập tại Stanford lần này bởi bạn sẽ được đào tạo bài bản từ lập trình, giải thuật đến phân tích hệ thống, lập trình chuyên sâu với học phí trả theo năng lực của bạn, nhận việc mới cần trả phí đào tạo.

du-an-codeplus-3

Không ít bạn sinh viên hiện nay đang chọn cho mình con đường vừa học tại trường vừa đi thực tập tại các công ty để nhanh chóng nắm bắt được các công nghệ mới mà doanh nghiệp cần, thêm kinh nghiệm làm dự án, đồng thời rèn luyện kỹ năng mềm. Điển hình trong đó là bạn Nguyễn Văn Sơn – sinh viên trường ĐH Bách Khoa đang tham gia dự án thực tập lập trình tại Stanford.

Bạn chia sẻ: “Đến năm thứ 3 sinh viên ngành công nghệ đều phải đi thực tập nhưng trên thực tế có rất nhiều bạn vẫn không đủ kiến thức và kỹ năng để thực tập. Vì thế, mỗi sinh viên bắt buộc phải tự bổ sung kiến thức và kĩ năng cho mình bằng nhiều cách khác nhau: tự học, đi thực tập nhiều. Mình rất may mắn khi được nhận tham gia dự án đào tạo lập trình CodePlus sau khi đã trải qua các vòng phỏng vấn và Test IQ. Hy vọng trong khóa đào tạo này mình sẽ tự tin hơn và lĩnh hội nhanh các kiến thức đã được đào tạo.”

Hiện nay, việc tham gia dự án “TUYỂN THỰC TẬP VIÊN, ĐÀO TẠO THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP” tại Stanford đang là lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ đam mê công nghệ để đảm bảo kiến thức, năng lực bản thân đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp. Dự án vẫn tiếp tục được triển khai để thắp sáng đam mê lập trình của nhiều bạn trẻ hơn nữa.

???Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tại link sau đây:
https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/
——
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn
Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét