Học lập trình cho người mới từ con số 0 tới thành thạo

Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ, lập trình viên đang là nghề nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Nhưng những ai theo học lập trình đều biết được để đi được con đường dài với nghề thì còn cần nhiều điều không chỉ là niềm đam mê.

Các nhà tuyển dụng hiện nay đều coi trọng thực tế công việc hơn là những lý thuyết sáo rỗng, họ cần những người “làm được việc” cho họ. Tuy nhiên, việc quá chú trọng vào lý thuyết, thiếu tính thực hành đang khiến các ứng viên hiện nay hoàn toàn “ngơ ngác” với khối công việc đồ sộ, áp lực cao và tính chuyên nghiệp đến khắt khe mà đơn vị tuyển dụng đưa ra. Rõ ràng, thực tế đã chứng minh, điểm số đẹp đôi khi còn ngồi trên ghế nhà trường không song hành với việc ứng viên chắc chắn sẽ làm hài lòng nhà tuyển dụng khi đi xin việc.

hoc-lap-trinh

Khả năng chịu áp lực kém đã khiến không ít các bạn trẻ khi bước vào môi trường công việc gặp phải tình trạng stress nặng nề. Đặc biệt là với môi trường lập trình, áp lực về chuyên môn công việc, áp lực hoàn thành dự án, áp lực ứng dụng kiến thức sao cho ra đời những sản phẩm tốt nhất….đã hạ gục không ít lập trình viên tương lai trong những ngày đầu.

Kỹ năng mềm là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn thăng tiến trong bất cứ công việc nào, kể cả với nghề lập trình viên tưởng chừng chỉ cần kỹ thuật tốt. Ngày nay, các lập trình viên phải năng động hơn khi ngoài công việc chuyên môn của “thợ code”, họ phải thường xuyên thực hiện những buổi thuyết trình về kỹ thuật nhằm thuyết phục khách hàng hay trao đổi kinh nghiệm trong công việc.

Một khía cạnh khác của kỹ năng mềm cũng quan trọng không kém là khả năng làm việc nhóm và cách quản lý thời gian. Muốn có sự tương tác tốt cho công việc, đây là những yếu tố quan trọng nhưng lại đang rất thiếu ở nhiều lập trình viên tương lai hiện nay.

Vậy, học lập trình ở đâu để giúp bạn đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe. Rõ ràng, bên cạnh khả năng, sự cố gắng cá nhân thì môi trường đào tạo ngay từ ban đầu là yếu tố quan trọng mang đến kỹ năng tốt khi đi xin việc.

Nhận biết điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã triển khai dự án đào tạo lập trình CodePlus – Nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp.

tuyen-dung-thuc-tap-lap-trinh

Khóa đào tạo CodePlus tại Stanford được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, công nghệ mới. Nội dung khóa học của Stanford được xây dựng dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả nước ngoài cũng như kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, giáo trình theo tiêu chuẩn Quốc tế, việc học và thực hành luôn song song thì các kỹ năng mềm cần thiết khác cho công việc cũng luôn được Stanford lồng ghép vào quá trình đào tạo.

Nếu bạn yêu thích CNTT, đam mê lập trình, dự án đào tạo lập trình CodePlus không chỉ là khởi đầu vững chắc cho các bạn mới bắt đầu với kiến thức bài bản, thực tế mà còn giúp bạn tìm được việc làm chỉ sau 1 năm. Đặc biệt với cơ hội học bổng lên tới trên 50%, hy vọng khóa học lập trình này có thể thổi bùng ngọn lửa mong ước, khao khát chinh phục nghề lập trình của các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình thực tập lập trình: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

—-

☎️ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email: tuyendung@stanford.com.vn

Nhận xét