Học C++ cơ bản qua ví dụ thực tế hiệu quả cho người mới

C++ là một ngôn ngữ ra đời từ lâu và là thành phần không thể thiếu đối với các hệ điều hành, máy chủ và hệ thống nhúng. Ngày ngày với sự phát triển nhanh chóng của mobile và game thì C++ đã đươc ứng dụng rộng hơn trong các mảng lập trình như phát triển ứng dụng Android và đặc biệt trong phát triển Game 2D trên nền tảng Cocos2D.

Những điều trên là các lý do bạn nên học C++ ngay bây giờ. C++ được ra đời vào năm 1980 và bắt đầu được cập nhật, cải tiến để mang ngôn ngữ C đến với các ứng dụng hiện đại. C++ còn được bổ sung các đặc trưng của lập trình hướng đối tượng (OOP), đi kèm với các template và hàm ảo. Là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới C++ đang được sử dụng rộng rãi từ các video games cho đến các phần mềm thương mại.

hoc-lap-trinh-c-2

 

Cả hai loại ngôn ngữ lập trình C và C++ đều là những ngôn ngữ nền tảng và cơ bản nhất trong khoa học máy tính và lập trình. Việc biết được C/C++ được ví như bác sĩ cần phải biết được cấu tạo cơ thể người vậy. Tuy nhiên, C và C++ là ngôn ngữ bậc thấp vì vậy việc học hai loại ngôn ngữ này khó khăn hơn một chút so với các loại ngôn ngữ khác nhưng bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích cũng như kiến thức cơ bản, kể cả khi sau này bạn không còn sử dụng chúng nữa.

Bạn mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, có những kiến thức cơ bản về lập trình, các kỹ năng lập trình phần mềm, kiến thức tư duy về lập trình? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khóa học C++ tại Stanford.

Khóa học dành cho những người chưa nắm vững về C/C++ hoặc có thể chưa biết gì về lập trình với cách thức đào tạo “Cầm tay chỉ chuột” – Điều chỉnh, dạy chậm tùy theo chất lượng học viên trong lớp, thực hành nhiều giúp củng cố lý thuyết và hiểu bản chất vấn đề. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

khoa-hoc-lap-trinh-c-1

 

Xuyên suốt trong khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu thực tế nhất công việc của của một lập trình viên. Từ xây dựng chương trình, thiết kế, lập trình một chương trình cụ thể, …, tất cả những kiến thức trên được lồng ghép hợp lý, trình tự giúp bạn có được cái nhìn khách quan và kiến thức tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức căn bản và vô cùng hữu ích cho mình. Bạn có thể sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc kiến thức về C/C++ cũng như có được câu trả lời rõ nét nhất về năng lực cá nhân trước quyết định theo đuổi dài hạn nghề lập trình.

Lập trình là ngành học giúp bạn có thể “rút gọn” thời gian quý giá đạt đến thành công, đã có rất nhiều tấm gương thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ với ngành nghề này. Tuy nhiên, không có thành công nào là đơn giản và dễ dàng, con đường từ niềm đam mê tới việc trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp cần được bồi đắp không ngừng từ chính những cố gắng của bản thân bạn.

Vậy ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể đăng ký học lập trình C++ cơ bản tại Stanford nhé.

Liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 – 024 6275 2212 hoặc xem tại website:  www.stanford.com.vn

 

One thought on “Học C++ cơ bản qua ví dụ thực tế hiệu quả cho người mới

  1. Pingback: Học C++ cơ bản qua ví dụ thực tế hiệu quả cho người mới | daylaptrinhblog

Nhận xét