Học Android cho người mới bắt đầu từ đâu hiệu quả?

Sau thành công của phần mềm game Flappy Bird, lập trình android đã tạo được sức hút lớn và trở thành nghề được các bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Vậy, học Android nên bắt đầu từ đâu, lập trình viên android cần có những tố chất gì? Học Android cho người mới ở đâu? là băn khoăn của đa số những người mới bắt đầu tìm hiểu về Android.

Android là một nền tảng phổ biến cho di động trong thời đại smartphone đang lên ngôi, vì thế gần như tất cả những ai yêu thích lập trình đều sẽ học qua cách lập trình ứng dụng Android, từ những người theo học ngành công nghệ thông tin cho đến những lập trình viên cứng tay nghề. Hơn nữa, cơ hội tiếp cận công việc lập trình ứng dụng Android cũng rộng mở với mức lương cao.

Nếu bạn cũng là một trong những bạn trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với nghề lập trình di động thì không chỉ cần có đam mê để đi tới cùng với nghề mà bạn phải thực sự học tập nghiêm túc nghề này không hề đơn giản nếu không muốn nói là nhiều thử thách và áp lực.

hoc-android-cho-nguoi-moi

Cụ thế những tốt chất bạn cần để theo đuổi nghề lập trình Android:

– Đam mê là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ ngành nghề nào, với lập trình Android cũng vậy, nếu bạn đam mê thì sẽ không cảm thấy khô khan với những mã code, không cảm thấy nhàm chán khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính, bên cạnh đó bạn cũng cần rèn tính kiên nhẫn cho mình bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.

– Trước khi học lập trình android bạn cần tìm hiểu trước về hệ điều hành này để biết được những kiến thức tổng quan về nó, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ, sẽ dễ dàng áp dụng kiến thức để viết những chương trình ứng dụng phù hợp hoặc phát triển các ứng dụng. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

Học Android cho người mới bắt đầu từ đâu?

Giai đoạn mới bắt đầu học Android bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn bởi bạn phải làm quen với việc phát triển App Android. Dường như có quá nhiều thứ để học trong giai đoạn này, mọi thứ đều lạ lẫm, mới mẻ đối nên bạn hãy xác định mục tiêu dài hạn và có cái nhìn bao quát về thế giới android/smartphone.

hoc-android-cho-nguoi-moi-1

Bạn nên đặt câu hỏi: mục tiêu học là làm được việc hay chỉ học để biết, lấy bằng cấp, mình nên tự học hay tới các trung tâm học nghề, nên tìm hiểu các cuốn sách hay ở đâu?. Phải đề ra những định hướng, có chiến thuật ngay từ đầu cho con đường học lập trình của mình.

Bạn cũng nên trau dồi kiến thức của mình bằng cách đọc các tài liệu hướng dẫn hay, tra cứu trên google, stackoverflow, …Kiến thức trên internet là vô biên, bạn rất dễ lạc hướng nên hãy lựa chọn cho mình những tài nguyên tốt, hiệu quả và cần thiết cho bạn.

Để tiết kiệm thời gian và vượt qua giai đoạn đầu khó khăn này, bạn nên tìm cho mình một người hướng dẫn để có thể định hướng cho bạn cách học bài bản và tốt nhất. Và Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình tự tin sẽ giúp bạn trở thành những chuyên gia lập trình ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp trên nền tảng android.

Là mô hình đào tạo lập trình di động chuẩn, bên cạnh kiến thức chuyên môn được cập nhật liên tục, Stanford luôn cố gắng mang tới cách nhìn tổng quan nhất về thực trạng hiện tại của thị trường cùng nhiều kỹ năng cần thiết. Qua đó, giúp các học viên có quan điểm vững vàng, thực tế hơn trong bước đầu khởi nghiệp.

Học Android cho người mới tại Stanford, sẽ được chú trọng vào việc định hướng, chia sẻ kinh nghiệm cho học viên ngay từ thời điểm bắt đầu tìm hiểu về nghề. Cách định hình ý tưởng, những câu chuyện khởi nghiệp, phân tích tâm lý người dùng…được chuyên gia lồng ghép vào bài học, chia sẻ một cách cởi mở nhằm giúp các bạn có cách nhìn đúng đắn về nghề, phù hợp với xu thế hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

One thought on “Học Android cho người mới bắt đầu từ đâu hiệu quả?

  1. Pingback: Học Android cho người mới bắt đầu từ đâu hiệu quả? | Rao Vặt Miễn Phí

Nhận xét