Học game Android, viết ứng dụng game chỉ sau 1 khóa học

Bạn yêu thích game trên di động?

Bạn muốn làm ứng dụng game Android mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang loay hoay tìm ra cách để thành công trên thị trường lập trình Android?

Vậy thì, bạn có thể tạo được ra ứng dụng cho riêng mình một cách vô cùng nhanh chóng với khóa học game Android tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Android hiện là nền tảng chiếm trên 70% thị phần mảng mobile, được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu. Và lập trình Android đang trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời trong hành trình phát triển ứng dụng trên điện thoại di động. Trong đó, lập trình game Android được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp nhờ tâm lý ưa chuộng sử dụng của người dùng.

Tiến công thị trường ứng dụng game mobile vào thời điểm này là lựa chọn sáng giá với các nhà phát triển. Cơ hội rộng mở, tiềm năng lớn cùng mức lợi nhuận khổng lồ tạo nên sức hút đáng kể cho lĩnh vực này.

hoc-lap-trinh-game

Một sản phẩm game di động Android thành công có thể mang lại cho nhà phát triển doanh thu hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, gây ấn tượng, việc tạo được sự bứt phá và trở thành ứng dụng được người dùng lựa chọn không phải là điều đơn giản. Bên cạnh những yếu tố về chuyên môn người học game Android phải có như kỹ thuật lập trình chuyên nghiệp, phân tích thị trường thì việc bạn phải nắm rõ các quy định về bản quyền cũng là một yếu tố quan trọng mà các nhà phát triển hiện nay đều thiếu.

Một ứng dụng game thành công gồm rất nhiều chi tiết như hình ảnh, đồ họa, gameplay, âm thanh…và tất cả những chi tiết đó thường đến từ thực tế đời sống. Có một vài yếu tố hiển nhiên được chấp nhận trong việc tạo ra sản phẩm game di động:

– Đồ họa và tính năng của game được phát triển dựa trên các yếu tố thực tế mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy trong đời sống hang ngày.

– Game có cách biểu thị khi chơi giống với những quy luật sẵn có, không thuộc sở hữu của bất cứ tổ chức, cá nhân nào như quy luật mua bán thông thường…

– Hoàn toàn có thể lặp lại trong nhiều tựa game các nhân vật ngoài đời thực. Điều quan trọng là có đột phá về ý tưởng diễn giải, phương thức thể hiện không trùng lặp.

hoc-android-cho-nguoi-moi-1

Tuy nhiên, để nắm bắt tốt nhất với các vấn đề như bản quyền, có được sự chuyên nghiệp trong tư duy lập trình hiện nay, đa phần các lập trình viên Android Việt đều xây dựng cho mình một nền tảng học tập bài bản. Nội dung học có sự chuyên nghiệp về kiến thức, bổ sung đầy đủ nhiều yếu tố thực tế của môi trường làm nghề để lập trình viên sáng tạo ra những sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao.

Nhận biết rõ được điều đó, tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học game Android giúp bạn tự tạo ứng dụng cho riêng mình, đưa ứng dụng đó lên các gian hàng Play Store của Google và kiếm tiền.

Bạn được gì sau khóa học này:

– Nắm được các kiến thức cơ bản để kiếm tiền từ game và ứng dụng trên nền tảng Android

– Bạn sẽ được học và trải nghiệm trên nền các công nghệ được cập nhật mới nhất.

– Tự thiết lập môi trường để lập trình Android

– Tự phát triển 1 game Android hoàn chỉnh

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

One thought on “Học game Android, viết ứng dụng game chỉ sau 1 khóa học

  1. Pingback: Học game Android, viết ứng dụng game chỉ sau 1 khóa học | daylaptrinhblog

Nhận xét