Stanford nhận thực tập lập trình – cơ hội vàng chắp cánh giấc mơ lập trình viên

Lập trình là 1 trong 10 nghề hấp dẫn nhất thế kỷ 21 và những đãi ngộ mà nghề này đem lại sẽ đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng một Lập trình viên mới ra trường thường bị các nhà tuyển dụng từ chối vì: thiếu kỹ năng thực hành, yếu kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ hạn chế,….. Vậy nên học lập trình ở đâu để trở thành Lập trình viên được các doanh nghiệp săn đón?

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn nhưng phần lớn sinh viên ngành CNTT ra trường đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc nhất là những công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình. Còn một số dù được làm đúng ngành- đúng nghề cũng khó bắt tay ngay vào làm những công việc chuyên môn, thiếu linh hoạt, khả năng xử lý tình huống kém và ít sáng tạo…

Có đến 80% sinh viên IT không có những kỹ năng bổ trợ cần thiết cho công việc như ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm… Trong khi đó, việc bước vào sân chơi quốc tế đòi hỏi nguồn cung nhân lực Việt Nam phải có được những yếu tố trên như tính thích nghi “tất yếu” với thị trường.

hoc-lap-trinh-6

Thực trạng vẫn còn đang tồn tại ở nền giáo dục đại học Việt Nam hiện nay và đã được nhắc đến rất nhiều đó là trong quá trình đào tạo vẫn còn quá nặng về lý thuyết, chưa chú ý trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho công việc. Điều đó dẫn đến thực trạng sinh viên tốt nghiệp không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nắm bắt nhu cầu cũng như mong muốn đưa các bạn trẻ yêu thích CNTT có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình triển khai dự án lập trình CodePlus – Nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp. Tham gia dự án đào tạo này sẽ đưa các bạn chạm gần với giấc mơ lập trình viên.

Dự án CodePlus tập trung đào tạo nghề, kỹ năng làm việc cho nhân lực trong ngành CNTT đáp ứng những yêu cầu năng lực cần thiết mà doanh nghiệp đưa ra với tỉ lệ 50-50 giữa giờ học lý thuyết và thực hành nhằm tăng cơ hội cạnh tranh cho sinh viên mới ra trường.

Bên cạnh đào tạo chuyên môn về lập trình, các bạn còn làm thêm các dự án phần mềm thực tế của công ty hay các đối tác doanh nghiệp của Stanford, tích lũy kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này.

du-an-dao-tao-lap-trinh-codeplus-4

Dự án nhận thực tập lập trình CodePlus tại Stanford mang đến bạn điều gì?

– Bạn có ngay 1 năm kinh nghiệm làm việc và thực chiến trên dự án tại Stanford.

– Bạn được tích lũy kinh nghiệm từ các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.

– Rút ngắn thời gian học để nhanh chóng tiếp cận với công việc

– Hỗ trợ trọn đời trong quá trình làm việc sau này cũng như miễn phí tham gia các khóa cập nhật công nghệ.

– Chương trình đào tạo lập trình CodePlus giúp giảm tới trên 50% chi phí toàn khóa học

– Môi trường học hiện đại, công nghệ được cập nhật thường xuyên

– Giới thiệu việc làm ngay khi khóa huấn luyện kết thúc

Đây cũng là lý do hiện nay, mà nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia dự án CodePlus tại Stanford vì thời gian học ngắn và quan trọng là bạn có thể tự tin đi làm với những kĩ năng có được trong khóa học.

Nghề lập trình viên luôn mới mẻ bởi sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ. Hãy nắm lấy cơ hội có 1 không 2 này nhé.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình thực tập lập trình: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

—-

☎️ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email: tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét