Khóa học lập trình C# tại Stanford – học qua thực tế

C# là sự lựa chọn hàng đầu trong việc xây dựng những ứng dụng phần mềm hiện nay được phát triển bởi Microsoft với các mảng chính đó là window Form, Web Form, Window Phone và nhiều công nghệ mới đang được phát triển trên thế giới.

Ngôn ngữ lập trình C# rất dễ học, dễ hiểu, có cấu trúc rõ ràng. C# được thừa hưởng những ưu việt của những ngôn ngữ trước đó như C. Java và C++ cũng như đã khắc phục tốt những hạn chế của những ngôn ngữ này.

Với sứ mệnh đào tạo của mình, Stanford đã và đang là cái nôi phát triển của rất nhiều thế hệ học viên – đã đóng góp cho ngành phần mềm những kỹ sư lập trình chuyên nghiệp.

Khi đăng ký khóa học lập trình C# tại Stanford, có nhiều bạn chỉ vì đam mê, có bạn học để bổ sung kiến thức, học để làm được việc, học vì muốn phục vụ cho đồ án tại trường, học vì muốn xin được việc làm tốt … Nhưng có lẽ các bạn đều có điểm chung nhất đó là hoàn thành được một sản phẩm hoàn chỉnh và biết cách ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc để mang lại hiệu quả cao nhất.

hoc-lap-trinh-c-shap

Khóa học C# tại Stanford ngoài việc cung cấp nền tảng về ngôn ngữ lập trình C# bạn còn được tham gia vào những dự án thực tế với việc lập trình những ứng dụng của riêng bạn. Các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng và thiết thực nhất về ngôn ngữ lập trình đã chọn để theo học. Được hướng dẫn và làm việc với các đối tượng controls trong quá trình học ngay từ buổi đầu tiên và thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm.

Mỗi chủ đề kiến thức mới trong các khóa học, giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo mã nguồn sử dụng như thế nào sau đó các bạn sẽ thực hành theo. Các bạn sẽ biết rằng những kiến thức cơ bản đó sẽ được sử dụng như thế nào trong việc xây dựng ứng dụng thực tế.

Sau khóa học lập trình C#, học viên đều phải hoàn thiện dự án cuối khóa tùy theo cấp độ học mà độ khó của project sẽ khác nhau. Làm Project sẽ giúp học viên củng cố lại kiến thức của mình đã được học cũng như biết được cách thức xây dựng phần mềm thực tế như thế nào.

Ban đầu có thể nhiều bạn sẽ hình dung quá trình thực hiện dự án Project là phân tích yêu cầu thống nhất mục tiêu – các chức năng, thiết kế giao diện, xây dựng CSDL…thì khi tham gia làm Project ở Stanford sẽ hiểu hơn điều quan trọng của dự án, sự phối hợp và giao tiếp giữa các thành phần đó như thế nào, quản lý mã nguồn ra sao.

hoc-lap-trinh-c-shap-cs071701cb-2

Điều quan trọng khi làm theo dự án đó là vì các bạn phải làm việc theo nhóm nên việc phân chia công việc của từng thành viên trong nhóm, các mốc thời gian quan trọng ra sao cho hiệu quả để không ảnh hưởng tiến độ chung của nhóm. Hoàn thiện đúng mục tiêu ban đầu đặt ra.

Những kiến thức các bạn có được sau khóa học lập trình C# tại Stanford cũng là hành trang giúp bạn tự tin hoàn thành tốt mọi công việc được giao trong tương lai

– Bạn đã có một sản phẩm hoàn chỉnh khi kết thúc khóa học.

– Bạn đã tự tin hơn với sản phẩm hoàn chỉnh đầu tay của mình.

– Bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo để bước vào thế giới của lập trình viên

– Có bạn đã tìm được công việc phù hợp với đam mê.

Với những chia sẻ trên Stanford đã trở thành địa chỉ học lập trình tại Hà Nội được các bạn trẻ tự tin lựa chọn. Stanford không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn giúp bạn có cơ hội tiếp cận với những công nghệ đỉnh cao. Tìm được việc trong khi bạn vẫn chưa kết thúc khóa học của mình, điều đó là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn có năng lực và đam mê.

—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/ ;

Nhận xét