Học lập trình game Android bắt đầu ở đâu tốt?

Bạn đam mê các thiết bị di động, thích trải nghiệm công nghệ mới?

Bạn có kiến thức về lập trình, bạn muốn phát triển một ý tưởng làm game?

Bạn muốn thành thạo các kỹ thuật, nắm rõ quy trình để làm ra một sản phẩm game?

Hãy đến với khóa học lập trình game Android tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Khóa học sẽ trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển ứng dụng game trên Android một cách hoàn chỉnh.

Tại sao chọn lập trình game Android?

Phát triển ứng dụng game trên nền tảng Android là một lựa chọn sáng giá cho các bạn đam mê lập trình và nền tảng di động trong thời điểm hiện nay. Tiềm năng lớn, cơ hội rộng mở cùng mức lợi nhuận khổng lồ tạo nên sức hút đáng kể cho lĩnh vực này.

hoc-lap-trinh-game-android

Hiện Việt Nam là quốc gia đứng thứ 16 trên thế giới và đứng thứ 3 tại châu Á về mức độ sử dụng mobile internet. Với sự đa dạng và có mức phí phù hợp với thu nhập của số đông người dùng, các thiết bị Android tại Việt Nam vẫn chiếm vị thế áp đảo so với iOS.

Kho ứng dụng Google Play hoàn toàn có thể giúp lập trình viên đưa sản phẩm của mình đến với người dùng toàn cầu một cách nhanh chóng. Bởi khi đưa ứng dụng của mình lên Google Play các nhà phát triển sẽ không phải trải qua quá trình kiểm duyệt quá khắt khe.

Bên cạnh đó, các lập trình viên hợp tác cùng Android của Google sẽ được cung cấp bộ công cụ phát triển phần mềm miễn phí.

Đó là một trong nhiều nguyên nhân khách quan đưa Lập trình Android trở thành lĩnh vực được đặc biệt quan tâm. Trong đó, học lập trình game Android được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp nhờ tâm lý ưa chuộng sử dụng của người dùng.

Cũng vì vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay đam mê công nghệ và muốn lựa chọn cho mình hướng phát triển từ việc phát triển các ứng dụng di động. Nhưng để cách nắm bắt tốt những ý tưởng, sáng tạo game, có được sự chuyên nghiệp trong tư duy lập trình đa phần các lập trình game Android đều lựa chọn cho mình con đường xây dựng nền tảng học tập một cách bài bản. Nội dung học chuyên nghiệp về kiến thức, bổ sung đầy đủ nhiều yếu tố của môi trường làm nghề mang tới tác động tích cực để lập trình viên có thể tạo ra những sản phẩm hiệu quả, chất lượng với mức lợi nhuận tương xứng.

Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc đào tạo lĩnh vực lập trình ứng dụng di động, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn đề cao tư duy sáng tạo, độc lập của học viên. Các học viên được cảm thụ kiến thức bài bản, hiệu quả. Khóa học không kéo dài nhưng cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm được nghề, tiết kiệm thời gian, mang đến cơ hội để các bạn trải nghiệm việc lập trình các sản phẩm thực tế.

hoc-lap-trinh-game-android-3

 “Mình đam mê lập trình từ khi còn học trung học đặc biệt là bị hấp dẫn bởi các game di động. Được bạn giới thiệu tới Stanford để theo đuổi niềm đam mê lập trình, trải qua khóa học với cách giảng dạy bài bản, nhiệt tình cuốn hút của giảng viên làm cho mình thấy quyết định của bản thân là không sai chút nào. Sau khóa học này, mình đã tự mình xây dựng được 1 game nhỏ và chuẩn bị đưa lên google play.” Bạn Quách Duy Quang học viên lớp Android for base tại Stanford chia sẻ

Bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một lối đi riêng – một lĩnh vực mới mẻ, đầy sáng tạo, bắt kịp xu thế thời đại, đừng ngần ngại mà hãy chọn lập trình di động các hệ điều hành như Android. Một khóa học lập trình game Android với thời lượng không quá dài nhưng đầy đủ để bước vào một lĩnh vực mới với cơ hội nghề nghiệp cao là điều có thể nhìn thấy ở Stanford.

Bạn có thể tham khảo khóa học tại website: www.stanford.com.vn

Nhận xét