Học iOS cơ bản tại Stanford – lựa chọn để thành công

Nếu bạn đam mê lập trình di động, yêu thích sự đẳng cấp khác biệt như Apple và quan trọng muốn kiếm tiền như Steve Jobs. Hãy đến với khóa học iOS cơ bản của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

iOS là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple như iPad, iPod touch, Apple TV… Đây cũng là những sản phẩm làm nên cơn sốt Apple. Tính đến nay đã đạt hơn 60 tỉ lượt download, chạm mốc 2.000.00 ứng dụng được tải lên. Trên 400 ứng dụng phổ biến nhất, Apple App Store thu được lợi nhuận nhiều gấp 6 lần Android Market.

Ngày càng nhiều người sử dụng các thiết bị di động thông minh (smartphone, tablet) vì tiện ích mà nó mang lại. Bởi giao diện người dùng của iOS dựa trên cơ sở thao tác bằng tay. Người dùng thông qua rất nhiều động tác bằng tay trên màn hình cảm ứng có thể tương tác với hệ điều hành iOS của các thiết bị của Apple.

hoc-ios-co-ban

Tại Việt Nam hiện nay, các công ty phần mềm đầu tư vào thị trường ứng dụng di động ngày càng tăng khiến cho thị trường nhân lực sôi nổi hơn bao giờ hết. Không chỉ nhiều doanh nghiệp chuyển hướng hoặc đầu tư, phát triển cho lĩnh vực lập trình ứng dụng iOS trên iPhone. Sự dịch chuyển này còn thể hiện rõ ở xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ cũng như các lập trình viên phần mềm chuyên nghiệp.

Khóa học ios cơ bản tại Stanford sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS của Apple.

Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ, Xcode, App Store, Mac OS, iOS SDK, Visual SVN…Nắm vững ngôn ngữ lập trình Swift, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng. Để đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc ứng tuyển vào các vị trí lập trình cho mobile.

hoc-ios-co-ban-1

Ngoài ra, tham gia học tập tại Stanford bạn còn có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường mobile. Phát triển các ứng dụng trên iPhone/iPad cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc đưa lên AppStore và các kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Apple luôn tự làm mới mình.Việc này sẽ khiến người dùng cảm thấy gần gũi, thân thiện hơn với hãng và cho thấy sự phát triển của nền tảng iOS sẽ ngày càng mạnh mẽ. Vậy bạn có muốn mình là người phát triển ứng dụng iOS cho di động không? Còn chờ gì nữa, Hãy tham gia khóa học lập trình iOS tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình và đón đầu xu thế mới nhé.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

 

Nhận xét