Tôi nên học lập trình Android ở đâu?

Hiên nay, không ít các bạn trẻ yêu thích lập trình di động trên nền tảng Android nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Và đặc biệt, dạo quanh các diễn đàn, hội nhóm công nghệ thông tin thì những câu hỏi như Tôi muốn học lập trình andoird, tôi nên bắt đầu từ đâu? học lập trình android ở đâu tốt? học thế nào để hiệu quả là những câu hỏi gây ra nhiều tranh luận nhất!

Sự phát triển của các thiết bị di động luôn trở thành đề tài nóng được nhiều người quan tâm. Song song đó, nghề lập trình ứng dụng Android nghiễm nhiên trở thành vô cùng hot bởi nó là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay.

hoc-android-co-ban-1

Nếu như trước đây, lập trình viên máy tính hay lập trình viên IT là những vị trí đáng mơ ước của các tín đồ công nghệ thông tin thì nay lập trình viên Andoid mới thực sự hấp dẫn. Mức lương cao, có nhiều cơ hội thăng tiến là những điểm cộng tuyệt vời cho những người lựa chọn ngành nghề này để theo đuổi.

Nhưng trên thế giới công nghệ hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn kỹ sư lập trình chất lượng cao đặc biệt là phát triển ứng dụng phần mềm cho các thiết bị di động Android. Bởi nhân lực được đào tạo ra vẫn còn yếu kém về kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, dẫn đến nguồn cung không đủ cầu.

Tại sao lại vậy, bởi các bạn sinh viên công nghệ trên các trường đại học họ không được học nhiều về Android, sinh viên học dàn trải, mỗi thứ biết một ít, chỉ được học lý thuyết không thực hành nhiều dẫn đến khi ra trường họ không thành thạo một lĩnh vực cụ thể nào đó. Vậy các bạn nên học lập trình Android ở đâu?

Nắm bắt được xu hướng trên và mong muốn mang lại cho học viên những kiến thức nền tảng thiết thực nhất, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã triển khai khóa học cho các thiết bị di động một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-1

Khi theo học tại Stanford học viên được thực hành trên những dự án thật, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo từ phía chuyên gia. Kết thúc khóa học bạn sẽ:

– Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

– Nắm vững quy trình phát triển Mobile Apps cho Android
– Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile.
– Tự phát triển Game, ứng dụng Android để bán trên Google Play.Bạn thích thú với các tiện ích trên điện thoại? Nếu là một người nghiện game bạn có từng bị nghiện những ứng dụng tuyệt đỉnh của Android? Bạn gần như phát cuồng vì những tính năng và thuận lợi siêu việt của hệ điều hành Android mà điện thoại HTC của bạn đang chạy nó một cách mượt mà? Tại sao bạn không thử sức với Android.

Học lập trình android ở đâu? Hãy tham khảo khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/lap-trinh-di-dong-android

 

Nhận xét