Học lập trình Android ở đâu tốt cho người mới học ?

Bạn có ước mơ trở thành lập trình viên di động trên nền tảng Android, muốn tìm một nơi để nuôi dưỡng ước mơ đó?

Bạn có khả năng lập trình, muốn được tự mình xây dựng được các ứng dụng hữu ích với Android?

Bạn băn khoăn không biết khi mới bắt đầu thì học lập trình Android ở đâu ?

Hãy đến với Stanford, chúng tôi mang tới bạn không chỉ là kiến thức mà hơn thế còn giúp bạn có được nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

hoc-lap-trinh-android-7

Lập trình Android là một sự lựa chọn thông minh để bạn đạt đến thành công. Không chỉ là một nghề thuần khô khan và logic, lập trình di động Android còn là một trong những công việc giúp bạn được trải nghiệm cuộc sống nhiều nhất, bạn có thể đạt khả năng sáng tạo cao nhất. Bên cạnh đó, cơ hội phát triển lớn, mức lương cao cũng là điều không thể bỏ qua của ngành nghề này.

Thế Giới đang chuyển mình cùng sự phát triển của nền công nghiệp thiết bị di động thông minh. Những sản phẩm như đồng hồ thông minh, điện thoại cảm ứng, máy tính bảng… nay đã được các “ông lớn” phát triển thành công. Song hành với sự phát triển đó là nhu cầu nhân lực sẽ rất lớn, đồng nghĩa với cơ hội nghề nghiệp rộng mở và bền vững của nghề lập trình cho thiết bị di động đặc biệt là Android.

Học lập trình Android ở đâu tốt cho người mới?

Nếu bạn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều lợi thế và cơ hội dành cho bạn khi đi xin việc ở các công ty phần mềm lớn, bạn sẽ được săn đón với mức lương khủng với những chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tốt nhất.

Hiểu được điều đó, Stanford đã triển khai những chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu dành riêng cho khóa học lập trình di động android với khoảng thời gian đào tạo không quá dài giúp các bạn có thể ra nghề sớm. Thế mạnh và cũng là điểm nổi bật từ chương trình đào tạo của Stanford chính là tạo ra môi trường học tập sát với thực tế, được thực hành thường xuyên trên các dự án thực tế, tiếp cận với các công nghệ mới, giúp các bạn xóa bỏ rào cản về công nghệ…

hoc-lap-trinh-android-1
Học lập trình Android ở đâu tốt cho người mới

Tham gia khóa học bạn sẽ:

Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

– Nắm vững quy trình phát triển Mobile Apps cho Android

– Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile.

– Tự phát triển Game, ứng dụng Android để bán trên Google Play.

Chúng tôi chỉ có thể trao tới bạn cơ hội còn bạn là người quyết định và hành động.

Học lập trình Android ở đâu tốt? Stanfrod sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu ngay để trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng trên Mobile bằng việc tham gia khóa đào tạo lập trình Android tại Stanford.

Một nền tảng vững chắc sẽ tạo tiền đề để bạn phát triển và Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Chi tiết vui liên hệ theo Hotline: 0963 723 236 – 0866.586.366 ; 024 6275 2212 hay xem tại website: http://stanford.com.vn

 

One thought on “Học lập trình Android ở đâu tốt cho người mới học ?

  1. Pingback: Học lập trình Android ở đâu tốt cho người mới?

Nhận xét