Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt nhất ?

Bạn là nữ, tốt nghiệp ngành CNTT, ra trường khó khăn mới xin được vào làm việc tại một công ty phần mềm. Code 3 năm bạn thấy oải và thấy hình như công việc này hơi quá sức với một bạn nữ. Bạn loay hoay trong công việc vì quá vất vả phải thức đêm chạy dự án, cảm thấy không thể tham nổi với các dự án trước mắt xung quanh toàn code là code. Bạn đang mong muốn tìm cho mình một hướng đi khác công việc nhàn hơn chút, vẫn giữ được thu nhập ổn định mà công việc thì lại phù hợp với các bạn nữ, với một coder đã có kinh nghiệm nhiều năm làm phần mềm chắc chắn bạn sẽ biết đến công việc của một kiêm thử viên. Vậy là bạn dự định theo học, nhưng học kiểm thử phần mềm ở đâu là tốt nhất? Có làm được việc sau khi học xong không? Đây lại là một câu hỏi mà chỉ tìm đến Stanford mới giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau

Khóa học Tester for Base tại Stanford ngoài việc cung cấp những kiến thức, kỹ thuật và thủ thuật kiểm thử còn giúp người học nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm trong thực tế cũng như hiện thực hóa khâu thiết kế mức chi tiết, chức năng phần mềm để hiểu rõ bản chất vấn đề giúp tạo những testcase chất lượng và phát hiện ra những lỗi khó, tiềm ẩn.…

Khi tham gia khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford ngoài những kiến thức cơ bản trong quá trình kiểm thử mà giảng viên chia sẻ, các bạn còn được trực tiếp tham gia thực hành Test trên phần mềm của công ty. Được phân chia công việc cụ  thể theo từng học viên để nắm rõ quy trình kiểm thử cần làm những công việc gì và thời gian hoàn thiện trong bao lâu. Kết thúc khóa học với những bạn hoàn thành tốt sẽ được cấp chứng chỉ của công ty Stanford ghi rõ nội dung học viên đạt được là gì và tên cụ thể phần mềm test.

100% học viên sau khi kết thúc khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford đều đáp ứng tốt yêu cầu của công việc và nhận được khá nhiều thông tin chia sẻ như sau:

Học viên Nguyễn Thị Hà Giang – kiểm toán : “Mình làm bên cơ quan nhà nước, được cơ quan cử đi học kiểm thử phần mềm để phục vụ công việc, đăng băn khoăn không biết học kiểm thử phần mềm ở đâu thì 1 lần tình cờ chia sẻ với bạn bè thì được giới thiệu đến học tại Stanford. Không ngờ chỉ sau hơn 2 tháng học, không chỉ nắm chắc quy trình kiểm thử mà còn được tham gia Test trực tiếp vào phần mềm công ty. Mình cũng khá bận nên không dành được nhiều thời gian học, cũng may nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy Đăng mà vẫn hoàn thành tốt khóa học và được cấp chứng nhận gửi về cơ quan.”

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-1

Học viên Nguyễn Thị Mây – sinh viên trường Sư phạm chia sẻ: Em học ngành sư phạm mầm non, được chị em cũng đang học lập trình java ở công ty Stanford, cũng báo em đi học kiểm thử phần mềm. Với một người mù thông tin về CNTT như em mà cũng học được. Điều này là phải cảm ơn sự chỉ bảo tận tình của thầy Đăng, may sao thầy dạy một học sinh kém cỏi như em mà không hề cáu tí nào. Từ một người không hiểu biết gì nhiều về máy tính vậy là giờ đã rất chuyên nghiệp về kiểm thử phần mềm rồi ạ. Hy vọng sau khóa học mình sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc.

…..

Bạn sẽ còn thấy nhiều điều thú vị khác nữa khi học tập tại Stanford, mời bạn qua trụ sở chính công ty hoặc xem tại website: http://stanford.com.vn/.

Stanford tin rằng, sau khi kết thúc khóa học tại Stanford, các bạn sẽ đủ tự tin tham gia làm việc tại vị trí kiểm thử viên tại các công ty phần mềm và giới thiệu với bạn bè địa chỉ học kiểm thử phần mềm ở đâu là tốt nhất nhé.

Công ty Stanford luôn chào đón tất cả các bạn !

 

Nhận xét