Bắt đầu học lập trình C++ cơ bản như thế nào cho hiệu quả

C++ là một trong số ngôn ngữ lập trình nổi tiếng nhất thế giới và đang được sử dụng rất rộng rãi. Nhờ vào tính tùy biến cao và hiệu năng, mà C++ đã trở thành ngôn ngữ lập trình rất quan trọng mà bất cứ người lập trình viên nào cũng phải biết.

C++ là ngôn ngữ lập trình được phát triển dựa trên nền tảng của ngôn ngữ C. Hai ngôn ngữ lập trình này, một mặt thì có rất nhiều điểm tương đồng, nhưng mặt khác cũng khác nhau rất nhiều. C++ cung cấp khá nhiều tính năng mới, ví dụ như khái niệm về lập trình hướng đối tượng. Những tính năng vượt trội này giúp ngôn ngữ lập trình C++ trở thành một ngôn ngữ đầy sức mạnh.

Học lập trình C++ cơ bản nên bắt đầu như thế nào?

Việc quan trọng nhất khi bạn bắt đầu học lập trình C++ là bạn phải chú trọng bắt đầu từ những  khái niệm cơ bản, nền tảng nhất: Biến là gì, phương thức khai báo như nào, câu lệnh viết ra sao… Rồi bạn sẽ bắt đầu tiếp tục với nhưng thuật toán, hay những cộng nghệ mới hơn khi đã nắm chắc  được nền tảng của lập trình

Bạn có thể viết trong ngôn ngữ lập trình C, Fortran, Smalltalk, … hay trong bất kỳ ngôn ngữ nào. C++ hỗ trợ đa số các phong cách lập trình đa dạng.

C++ được sử dụng ở đâu?

  • Trong mỗi lĩnh vực ứng dụng cơ bản, C++ được sử dụng bởi hàng nghìn lập trình viên.
  • C++ được sử dụng rộng rãi trong nước và ngoài nước để đào tạo cũng như nghiên cứu.
  • C++ đang được sử dụng khá phổ biến để viết các driver và những phần mềm khác mà khi dựa vào thao tác trực tiếp của thành phần phần cứng dưới ràng buộc về realtime.
  • Những người đã sử dụng máy tính PC chạy trên nền Windows hay Apple Macintosh là đang gián tiếp sử dụng lập trình C++, bởi vì User Interface của các hệ thống trên hầu hết được viết bằng C++.hoc-lap-trinh-c-co-ban-2

Học lập trình C cơ bản ở đâu tốt hiện nay?

Khóa học lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ đào tạo các kỹ năng lập trình C, C++ cho những bạn học viên từ chưa biết gì đến chuyên nghiệp, giúp bạn có thể đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Stanford:

– Rèn luyện tư duy trong lập trình, kỹ thuật lập trình để xử lý- giải quyết các bài toán thuật toán.

– Học viên được tiếp thu những kiến thức từ các ví dụ thực tế công việc

– Thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc kiến thức về lập trình C/C++

– Cuối khóa được tham gia xây dựng ứng dụng game đơn giản

– Được hỗ trợ trọn đời trong quá trình học và làm việc sau này

– Được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế đồ họa trên Windows form.

Bạn hãy liên lạc với chúng thôi để được tư vấn chi tiết thông tin khóa học lập trình C/C++ miễn phí quá đường dây nóng: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355 hoặc bạn có thể đăng ký qua cổng thông tin theo link: http://stanford.com.vn/dang-ky

Rất hân hạnh được ươm mầm ước mơ cùng bạn tại Stanford.

 

Nhận xét