Khóa học kiểm thử phần mềm cho người mới bắt đầu

Kiểm thử phần mềm (Tester) là 1 nghề mới và rất có cơ hội phát triển ở Việt Nam hiện nay. Cùng với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, nhu cầu về nhân lực ngành kiểm thử đang tăng lên nhanh chóng. Trong khi thực tế số lượng ứng viên về ngành kiểm thử vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Như vậy, nghĩa là nghề Tester tại Việt Nam thực sự có cơ hội việc làm rất cao? Đặc biệt là các bạn nữ, với sự sáng tạo và nhiệt huyết, chăm chỉ, chịu khó các bạn sẽ có nhiều lợi thế khi theo nghề kiểm thử viên. Đối với những bạn chuẩn bị ra trường hay những người mới ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì khóa học kiểm thử phần mềm Tester chính là hướng đi lý tưởng.

hoc-kiem-thu-phan-mem

Trong quá trình sử dụng thực tế phần mềm, sản phẩm luôn chứa các lỗi tiềm ẩn người sử dụng có thể sẽ gặp phải. Những lỗi được nhìn thấy có thể rất nhỏ như giao diện, thiết kế, cho đến những lỗi lớn như  không thực thi câu lệnh, sai chức năng, hoặc đến giai đoán cuối phần mềm không chạy, hoặc đang chạy lại gặp lỗi… Ngoài ra, còn có những lỗi, sự cố nghiêm trọng làm hệ thống ngừng hoạt động, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp…Chính vì vậy, kiểm thử phần mềm là một phần quan trọng trong quá trình tạo ra phần mềm ứng dụng.

Để nắm bắt tốt công việc của một kiêm thử phần mềm bạn cần phải được đào tạo bài bản, có tư duy phân tích hệ thống, tính logic và khái quát vấn đề .Bên cạnh đó đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù và sự chính xác cao mới có thể hoàn thành công việc. Đối với các nhà tuyển dụng họ cũng không quan trọng bạn có tốt nghiệp ngành CNTT hay không nhưng chỉ cần bạn có chứng chỉ của khóa học kiểm thử phần mềm là yêu cầu đầu tiên đối với nhà tuyển dụng. Trong công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng như mong muốn, nhưng chỉ cần kiên nhẫn bạn sẽ đạt được công việc như mong muốn.

hoc-tester-co-ban-3

Môi trường đại học sẽ trang bị kiến thức nền tảng nhưng lại không đào tạo bạn trở thành một kiểm thử viên. Điều này chỉ có thể thực hiện hiệu quả khi bạn lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp về kiểm thử phần mềm

Khóa học Kiểm thử phần mềm tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giúp các bạn sinh viên CNTT hoặc các bạn yêu thích CNTT tiếp cận với ngành kiểm thử phần mềm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ:

– Có đầy đủ kiến thức một cách hệ thống về kiểm thử phần mềm

– Nắm được các tư duy kiểm thử phần mềm và các kỹ thuật đang được áp dụng thực tế trong các công ty phần mềm lớn

– Thông qua việc áp dụng các quy trình, kiến thức, công nghệ kiểm thử phần mềm sẽ biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm.

– Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cũng như thích nghi nhanh với công việc của một Tester tại các tập đoàn phần mềm lớn.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét