Nên học Tester ở đâu?

 

Nên học Tester ở đâu để có chất lượng cao nhất là một vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi bắt đầu muốn thử sức với lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp giảng dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo theo hướng mới, lý thuyết và thực hành luôn song song trong suốt quá trình đào tạo. Vậy tại sao bạn nên học Tester tại Stanford?

Học tester ở đâu?
Học tester ở đâu?

Tester là gì?

Tester – Kiểm thử phần mềm là một công việc rất hot trong thời gian gần đây. Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì lĩnh vực phần mềm cũng không nằm ngoài xu hướng đi lên. Người làm Tester là những người đại diện cho khách hàng, kiểm tra xem liệu phần mềm đó khi đến tay người dùng đã đảm bảo hay chưa, có còn lỗi nào không?

Kiểm thử phần mềm nhằm kiểm tra những lỗi kỹ thuật từ nhỏ nhất để khắc phục ngay lập tức. Từ đó sẽ tránh gây ra các chi phí phát sinh ngoài dự kiến khi bắt đầu tiến hành triển khai dự án.

Học Tester ở đâu? Tại sao bạn nên học Tester tại Stanford?

  • Đội ngũ chuyên gia giảng dạy nhiều kinh nghiệm: đến tới Stanford bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kinh nghiệm đào tạo lâu năm theo hướng thực tế. Luôn tập trung vào hướng dẫn thực hành và giúp học viên làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Sau khóa học, chắc chắn bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong nghề Tester mà mình mong muốn. Bởi vậy nếu bạn muốn được học tập bởi các chuyên gia và thực hành luôn công việc Tester trong suốt khóa học thì bạn nên đăng ký học Tester tại Stanford.
  • Nên học tester ở đâu hiệu quả?
    Nên học tester ở đâu hiệu quả?
  • Hệ thống kiến thức đầy đủ và đa dạng về lĩnh vực kiểm thử phần mềm: Đến với các khóa học tại Stanford bạn sẽ được cung cấp một hệ thống kiến thức khổng lồ về kiểm thử phần mềm. Học viên sẽ hiểu được tư duy kiểm thử, các kỹ thuật, làm sao để nâng cao hiệu quả kiểm thử phần mềm. Ngoài ra bạn sẽ được trang bị các kiến thức để có thể thích nghi nhanh với công việc của một chuyên viên kiểm thử phần mềm ở các công ty về lĩnh vực phần mềm.

Học Tester ở đâu? Học Tester như nào để đạt hiêu quả cao nhất? Có nên học Tester tại Stanford không? Hi vọng qua bài viết này hoccungchuyengia đã giải đáp thắc mắc cho bạn.

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

 

Nhận xét