Học lập trình C++ cơ bản tới nâng cao hiệu quả

C++ là ngôn ngữ lập trình rất phổ biến bởi tính mềm dẻo và đa năng mà nó mang lại, là một ngôn ngữ hướng đến khá nhiều đối tượng, từ các ứng dụng game, các hệ điều hành cho đến các hệ thống lớn. Không những thế, C++ còn là một trong những ngôn ngữ biên dịch bởi vậy tùy thuộc vào các hệ thống khác nhau mà chúng ta thể có các trình biên dịch tương ứng.

Tuy nhiên, C++ là một ngôn ngữ khá bài bản, bởi vậy việc bạn tự học lập trình C++ cơ bản cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn so với các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ rất khó có thể thành công nếu như bạn không có một phương pháp học hiệu quả.

Một trong những điều kiện để bạn có thể thành công đó là bạn phải tìm được một đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng. Bên cạnh các trường Đại học công nghệ uy tín ở nước ta, bạn có thể tìm tới các hệ thống giáo dục với mô hình giảng dạy mới mẻ, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành như Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình để có được cơ sở chuyên môn vững chắc.

hoc-lap-trinh-c-1 Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” chỉ có tại Stanford, bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành những dự án thực tế ngay tại lớp học. Chính điều đó sẽ giúp bạn tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học.

Về chương trình đào tạo khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford rất đầy đủ, đúng kiến thức mà một doanh nghiệp phần mềm cần nên sau khi kết thúc khóa học em rất tự tin, kiến thức và những kinh nghiệm giảng viên chia sẻ rất sát với công việc của em bây giờ.” Bạn Phong – học viên Stanford chia sẻ

hoc-lap-trinh-c-cc071701cb-3

Bạn Cường – cựu học viên lớp học C++ cũng cho biết thêm: “Chương trình học ở Stanford luôn được cập nhật các công nghệ mới đáp ứng mọi điều kiện của các nhà tuyển dụng. Khi kết thúc khóa học tại Stanford tôi đã có một việc làm ổn định với mức lương đáng mơ ước ở một công ty phần mềm lớn. Đó cũng chính là sự hỗ trợ của Stanford. Những kiến thức, kinh nghiệm mà tôi đã học được ở Stanford đã giúp tôi luôn tự tin trước công việc của mình. Đây là điều tôi thấy hài lòng nhất tại Stanford”.

Stanford luôn mang tới cho bạn những kỹ năng cần thiết để giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn không chỉ được rèn các kỹ năng xử lý tình huống mà còn làm việc nhóm hiệu quả và khả năng thuyết trình sẽ được nâng cao. Với tất cả những kỹ năng đó bạn đã có được 70% sự tự tin để thành công khi đối diện với nhà tuyển dụng và công việc của một lập trình viên thực thụ.

Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang gì cho con đường phía trước. Nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn  ;

 

Nhận xét