Trở thành chuyên gia khi học lập trình VBA trong excel

 

Với nhiều năm kinh nghiệp trong đào tạo về lập trình. Chúng tôi rất tự tin về chất lượng đào tạo cũng như kiến thức mà Stanford mang lại cho học viên. Đặc biệt nhất là khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford. Khi đến với khóa học của chúng tôi bạn không chỉ được những kiến thức liên quan đến VBA trong Excel mà còn được thực hành cùng chuyên gia trong lĩnh vực này. Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu thêm và chuyên sâu hơn những mảng trong Excel mà bạn chưa biết đến trước đây.

học lập trình vba trong excel tại Stanford
học lập trình vba trong excel tại Stanford

Khi tham gia khóa học lập trình VBA trong Excel bạn sẽ được làm quen với 1 số công cụ như VBA studio 6.0 và 1 số công cụ được tích hợp sẵn trong Excel. ngoài ra bạn còn nắm chắc kiến thức cũng như xử lý nghiệp vụ tính toán, kinh nghiệm khi quản lý dữ liệu và tự động hóa xử lý tính toán trong excel.

Điều quan trong nhất khi bạn tham gia khóa học VBA trong Excel không phải là việc bạn biết lập trình hay bạn đang theo học ngành CNTT mà đó chính là việc bạn cần phải kiên nhẫn để học hết khóa học VBA sau đó việc của bạn chỉ còn là áp dụng vào trong thực tế công việc

Vậy bạn còn chờ đợi  gì nữa bạn hãy tham gia ngay khóa học lập trình VBA trong Excel của Stanford.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotine 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để nắm được thông tin chi tiết về khóa học nhé.

Ngoài ra các bạn có thể học thử bằng cách xem buổi Live trực tiếp khai giảng khóa học lập trình VBA trong Excel tại đây:

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Nhận xét