Học lập trình VBA chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội

Với Excel bạn có thể đã làm được rất nhiều công việc nhưng đến một giai đoạn, một lúc nào đó bạn cần làm công việc tiêu chuẩn có liên quan đến việc sắp xếp dữ liệu, bạn không thể nén nó vào tập hợp những công thức một cách được dễ dàng. Lập trình VBA trong Excel đã ra đời, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để viết nên một chương trình tự động hóa các công việc- nhiệm vụ. Do vậy việc học lập trình VBA đang trở thành xu thế của dân văn phòng, kế toán, ngân hàng…

Trong các ngành công nghiệp lớn như kế toán- tài chính, VBA Excel được sử dụng để duy trì – cải thiện các mô hình bảng tính tài chính phức tạp.Tuy nhiên nếu bạn chỉ biết dùng những công cụ được tích hợp sẵn trên Excel, bạn vẫn có thể hoàn thành được công việc nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả công việc của bạn không được cao.

hoc-lap-trinh-vba-2

Nếu bạn biết lập trình VBA và áp dụng vào công việc, sẽ bất ngờ về độ chính xác với năng suất công việc của bạn tăng vọt mà bạn lại cực kì tốn rất ít công sức. Bạn hãy tìm hiểu và tham gia ngay một khóa học lập trình VBA, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực trong công việc của mình.

Khi tham gia khóa học lập trình VBA bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo công cụ Visual Studio 6.0 và VBA tích hợp sẵn trong Microsoft Access, Excel, SQL Server… Khóa học được chia thành 2 level chính:

          Khóa học VBA-Excel for base : dành cho các bạn chưa nắm chắc được kiến thức cơ bản hoặc chưa có một chút kiến thức về lập trình VBA.

         Khóa học VBA-Excel for advanced: Là khóa học dành cho những đối tượng đã nắm chắc kiến thức cơ bản về một ngôn ngữ lập trình cụ thể ví dụ như C/C++, C#, Java… hoặc nắm được cơ bản về lập trình VBA, muốn được tiếp tục học kiến thức chuyên sâu,tiếp thu thêm kinh nghiệm thực tế, để trở thành chuyên gia lập trình VBA trong Excel.

Stanford sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều đó khi bạn tham gia khóa học lập trình VBA, chắc chắn bạn sẽ:

         Sử dụng được thành thạo các công cụ lập trình, các ứng dụng quản lý trên Excel.

         Bạn sẽ thuần thục các kiến thức cơ bản VBA  để phục vụ việc quản lý dữ liệu trên Excel.

         Tự lập kế hoạch, xây dựng chương trình, báo biểu trong Excel.

Bạn có đang mất thời gian cho những con số lặp đi lặp lại, hay thường xuyên phải phải lập báo cáo trên excel, hãy tìm hiểu ngay khóa học lập trình VBA tại Stanford hoặc có thể để lại thông tin cho chúng tôi tại đây: http://stanford.com.vn/dang-ky để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Nhận xét