Học lập trình VBA trong Excel ở đâu?

“Mình đang cần học VBA trong Excel, bạn nào biết địa chỉ học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt chỉ giúp mình với?” Đây là một trong những câu hỏi luôn được quan tâm nhiều trên các diễn đàn kế toán.

Để biết chính xác câu trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Visual Basic for Applications thường được gọi tắt là VBA- ngôn ngữ lập trình định hướng đối tượng cho các ứng dụng. Với sự xuất hiện của VBA đã giúp phần mềm Excel vượt ra khỏi giới hạn bảng tính thông thường, có khả năng tùy biến cao. Đặc biệt, dù bạn không học lập trình nhưng với VBA bạn có thể tạo ra những ứng dụng nhỏ trong Excel để đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Nếu bạn làm trong lĩnh vực yêu cầu cao về khả năng tính toán như bóc tách khối lượng công trình, tài chính kế toán, … Thì giải pháp tốt nhất cho các bạn là sử dụng VBA trong Excel.

học lập trình vba trong excel ở đâu
học lập trình vba trong excel ở đâu

Để tận dụng tối đa tiềm năng sử dụng của Excel, nhiều người đã bắt đầu ứng dụng,  nghiên cứu đến VBA. Thế nhưng đến giờ, những tài liệu cũng như các trung tâm giảng dạy về lập trình VBA không nhiều. Đa số các trung tâm giảng dạy và những tài liệu chỉ hướng dẫn ở mức cơ bản, những kiến thức chuyên sâu hơn chỉ có thể tìm kiếm ở những trung tâm giảng dạy chuyên nghiệp.

Vậy, học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt nhất? chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của cựu học viên Stanford nhé: “Mình chưa từng biết về VBA nhưng khi tham gia khóa học tại Stanford đã giúp mình biết nhiều hơn về VBA cũng như những tính năng của nó. Đặc biệt là qua thời gian học tại đây, mình đã nắm chắc kiến thức cũng như kinh nghiệm khi xử lý nghiệp vụ tính toán, quản lý dữ liệu và tự động hóa xử lý tính toán trong excel…phục vụ tốt cho công việc hiện tại của mình. Giờ đây, mình cảm thấy tự tin hơn nhiều trong công việc của mình, cám ơn giảng viên Stanford đã nhiệt tình chỉ bảo để chúng tôi có được thành quả như hôm nay”.

Bạn Thùy Dương, cựu học viên lớp VBA cũng cho biết: “Excel là 1 phần mềm bảng tính vô cùng mạnh mẽ và hữu dụng, nó dùng được cho mọi ngành nghề, mọi đối tượng. Tuy nhiên, chỉ biết dùng những gì có sẵn trên Excel thì hiệu quả công việc sẽ không cao. Nếu biết thêm VBA trong Excel chúng ta đã từ thủ công trong excel chuyển qua làm tự động. Nhận biết được điều đó mình đã đăng ký ngay khóa học kinh nghiệm VBA – Excel tại Stanford. Khi khóa học kết thúc, từ một người chưa từng biết lập trình VBA trong Excel, mình đã biết nhiều hơn về VBA cũng như những tính năng của nó. Với tình hình hiện nay thì công việc của mình đã được cải thiện hơn rất nhiều, mình rất vui vì đã lựa chọn đúng môi trường học tập”.

học lập trình vba trong excel ở đâu
học lập trình vba trong excel ở đâu

Còn với học viên Ngô Trí Hiếu thì có những suy nghĩ: “Mình làm bên cơ khí nhưng sắp tới chuyển làm thêm văn phòng có dùng nhiều đến Excel. Mình tham gia khóa học này với mong muốn thành thạo những kỹ năng trong Excel, đặc biệt là sử dụng thành thạo công cụ Visual Studio 6.0 và VBA tích hợp sẵn trong Excel, nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel. Theo mình thấy, chỉ cần tham gia một khóa học VBA- Excel các bạn có thể thành thạo nó rồi, quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn một bước đệm và môi trường thật tốt. Về điều này, có lẽ mình đã lựa chọn đúng. Stanford là địa chỉ tin cậy đối với các bạn trẻ hiện nay.”

Với bài chia sẻ trên thì việc tìm ra một địa chỉ học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt nhất là điều dễ dàng rồi phải không? Các bạn có thể tham khảo nội dung khóa học tại Stanford tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/18/khoa-hoc-kinh-nghiem-lap-trinh-vba-for-excel

Ngoài ra các bạn có thể học thử bằng cách xem buổi Live trực tiếp khai giảng khóa học lập trình VBA trong Excel tại đây:

 

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

One thought on “Học lập trình VBA trong Excel ở đâu?

  1. Pingback: Hệ thống kiến thức học lập trình VBA trong Excel – Giới thiệu khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford

Nhận xét