Khóa học Tester dành cho người mới bắt đầu tại Stanford

 

Hiện nay, khóa học Tester đã và đang là 1 trong những từ khóa được cộng đồng khá quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ đang theo học ngành CNTT.

Tester (kiểm thử phần mềm) là một trong những khâu quan trọng trong hoạt động xây dựng và phát triển của ngành phần mềm. Nó được thực hiện bởi đội ngũ những người kiểm thử đóng vai trò là những người thực hiện kiểm tra theo các trường hợp kiểm thử, kết hợp và sử dụng những công cụ kiểm thử tự động và bán tự động hay theo kinh nghiệm về chức năng giao diện của phần mềm sau khi tích hợp.

Công việc kiểm thử phần mềm có thể thực hiện trên môi trường và nhiều nền tảng khác nhau như ứng dụng desktop, mobile và các nền tảng khác. Để kiểm thử phần mềm chất lượng thì yêu cầu đội ngũ Tester ngoài việc cần nắm chắc kỹ thuật và kiến thức về kiểm thử thì còn phải hiểu biết thêm về chuyên môn mảng của công nghệ mà mình tham gia kiểm thử.

Trước tầm quan trọng và nhu cầu về nghề kiểm định phần mềm – khâu quan trọng nhất trong chu kỳ phát triển dự án, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã phát triển một khóa học Tester nhằm giúp cho những tester một phương pháp có hệ thống và ứng dụng những công cụ mới nhất sau đó có thể  thực hành thực tế trong vai trò kiểm định phần mềm.

Học viên khóa học Tester tại Stanford
Học viên khóa học Tester tại Stanford

Khóa học tester tại Stanford ngoài việc cung cấp những kiến thức, kỹ thuật và thủ thuật kiểm thử còn giúp học viên nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm trên thực tế cũng như hiện thực hóa chức năng phần mềm, khâu thiết kế mức chi tiết để hiểu rõ bản chất vấn đề giúp tạo những testcase tốt và phát hiện ra những lỗi tiềm ẩn, lỗi khó.

Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2-3 buổi / tuần

Thời lượng khóa học: 21 buổi

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

– Thành thạo thiết kế các trường hợp kiểm thử theo yêu cầu trên công cụ kiểm thử và Excel

– Biết thêm các kiến thức nền tảng về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống

– Sử dụng thành thạo các công cụ kiểm thử để viết Testcase, báo cáo test, báo Bug lỗi, trong quy trình kiểm thử trên sản phẩm thực tế

– Được tìm hiểu thêm về quản lý chất lượng phần mềm, quản lý dự án và mang đến những thông tin cần thiết giúp bạn ôn thi chứng chỉ quốc tế về kiểm thử.

– Sau khi tham gia các công việc trong dự án phần mềm thực tế với vai trò là kiểm thử viên sẽ nắm chắc kỹ năng, kỹ thuật và các công việc liên quan đến kiểm thử

Bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn bị bỏ ngỏ này để tìm kiếm sự thành công.

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

 

Nhận xét