Học lập trình VBA trong Excel ở đâu Hà Nội?

“Tôi  đang cần  học lập trình VBA trong Excel , Ai biết địa chỉ học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt chỉ giúp mình với?” Là một trong những câu hỏi luôn được quan tâm nhiều trên các diễn đàn kế toán, dạy nhau học….

Để có câu trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngôn ngữ Visual Basic for Applications được gọi tắt là VBA- ngôn ngữ lập trình định hướng đối tượng cho ứng dụng. Hiện tại sự xuất hiện của VBA đã giúp phần mềm Excel vượt khỏi giới hạn bảng tính thông thường, có khả năng tùy biến cao. Dù bạn không có kiến thức lập trình nhưng khi sử dụng VBA bạn có thể tạo ra những ứng dụng nhỏ trong Excel để đáp ứng được nhu cầu công việc của bản thân. Nếu như  bạn làm trong lĩnh vực yêu cầu cao về khả năng tính toán như bóc tách khối lượng công trình, tài chính kế toán, … Khi đó giải pháp tốt nhất cho các bạn là sử dụng VBA trong Excel.

hoc-lap-trinh-vba-trong-excel-o-dau

Để có thể tận dụng tối đa tiềm năng sử dụng của Excel, nhiều người đã bắt đầu ứng dụng, nghiên cứu đến VBA. Đến đến giờ, những tài liệu cũng như các trung tâm giảng dạy về lập trình VBA không nhiều. Phần lớn các trung tâm giảng dạy và những tài liệu chỉ hướng dẫn ở mức cơ bản, với những kiến thức chuyên sâu hơn chỉ có thể tìm kiếm ở những trung tâm giảng dạy chuyên nghiệp.

Vậy, bạn sẽ tự hỏi học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt nhất? chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của cựu học viên của trung tâm chúng tôi nhé: “Mình chưa biết về VBA nhưng khi tham gia khóa học tại trung tâm đã giúp mình biết nhiều hơn về VBA cũng như những tính năng của nó. Trong  thời gian học tại đây, mình đã nắm chắc những kiến thức cũng như kinh nghiệm để xử lý nghiệp vụ tính toán, quản lý dữ liệu- tự động hóa xử lý tính toán trong excel…phục vụ tốt cho công việc hiện tại của mình. Hiện tại, mình thấy tự tin hơn nhiều trong công việc, cám ơn chuyên gia tại  Stanford đã nhiệt tình chỉ bảo để chúng tôi có được thành quả như bây giờ”.

hoc-lap-trinh-vba-trong-excel-o-dau-1

Bạn Đặng Thị Thu Trang, cựu học viên lớp VBA cho biết: “Excel là 1 phần mềm bảng tính vô cùng  thông minh và hữu dụng, nó dùng cho mọi ngành nghề, mọi đối tượng. Tuy nhiên nếu chỉ biết dùng những gì có sẵn trên Excel thì hiệu quả công việc sẽ không cao. Nếu biết thêm lập trình VBA trong Excel chúng ta đã từ thủ công trong excel chuyển qua làm tự động. Nhận thấy được điều đó mình đã đăng ký ngay khóa học kinh nghiệm VBA – Excel tại Stanford. Khi kết thúc khóa học, từ một người chưa từng biết lập trình VBA trong Excel, mình đã hiểu nhiều hơn về VBA cũng như những tính năng của nó. Với tình hình hiện nay thì công việc của mình được cải thiện hơn rất nhiều so với trước kia, mình rất vui vì đã lựa chọn cho bản thân  đúng môi trường học tập”.

Với những thông tin chia sẻ trên thì việc tìm ra một địa chỉ học lập trình VBA trong Excel ở đâu tốt nhất là điều dễ dàng rồi phải không? Các bạn có thể tìm hiểu nội dung khóa học tại cả chúng tôi tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/18/khoa-hoc-kinh-nghiem-lap-trinh-vba-for-excel

 

Nhận xét