Tôi muốn viết app/game Android, học lập trình android ở đâu tốt?

Học lập trình android ở đâu tốt nhất hà nội là băn khoăn chung của rất nhiều người đang dự định học lập trình di động nói chung và học android nói riêng.

Lập trình di động đang được xem là nghề hot với mức lương hấp dẫn, là chìa khóa thành công cho tương lai. Và Android là ngôn ngữ lập trình ứng dụng trên điện thoại di động được ưa chuộng nhất hiện nay. Android có quá nhiều ma lực để hấp dẫn khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hệ điều hành Android đang được đánh giá là hệ điều hành có những tính năng mở, thân thiện, dễ sử dụng, mức độ tối ưu hóa cao, hơn nữa thị phần các thiết bị sử dụng hệ điều hành này thì ngày càng phát triển theo cấp số nhân chính vì thế mà ngành lập trình di động android đang cần một số lướng lớn nhân lực để phát triển các ứng dụng Android.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot-1

Với nghề lập trình nói chung và nghề lập trình phát triển ứng dụng di động android nói riêng đòi hỏi bạn phải có đam mê và sự yêu thích thực sự vì nghề này không đơn giản mà là bạn phải có tư duy logic tốt, luôn phải sẵn sàng đối đầu với những mã code, những thuật toán đầy ma lực.

Vì vậy khi bạn lựa chọn lập trình Android và muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên hệ điều hành này thì đầu tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về Android, sau đó bạn có thể dễ dàng phát triển, tùy chỉnh các ứng dụng cho riêng mình

Học lập trình Android ở đâu tốt?

Bạn đã chọn Android là bạn đã nói cho chúng tôi biết đam mê của bạn và Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn chạm những bước chân đầu tiên vào thế giới của những kỹ sư phát triển ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động.

Với khoảng thời gian học không quá dài, các bạn tham gia khóa học lập trình Android tại Stanfors sẽ có được đầy đủ những kiến thức về hệ điều hành android giúp bạn hoàn toàn tự tin để bắt đầu với nghề lập trình.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot-2

Khóa học tại Stanford mang đến bạn điều gì?

– Hiểu biết về xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên hệ điều hành này.

– Thành thạo thiết kế và lập trình cho giao diện đặc trưng của Android,

– Thiết kế và xây dựng các ứng dụng khai thác internet như mạng xã hội, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến.

– Khai thác các dịch vụ của thiết bị di động (SMS, Email, Networking,…)

– Đáp ứng tốt yêu cầu của các nhà tuyển dụng lập trình viên Android

– Viết app để bán trên google play để kiếm tiền

Vì sao nên học lập trình Android tại Stanford?

– Học viên được thực hành dự án thực tế.

– Giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế.

– Thời gian đạo tạo ngắn và chất lượng.

– Giáo trình được cập nhật liên tục

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm.

– Lớp học từ 5-12 học viên.

Các bạn muốn khởi nghiệp với nghề phát triển ứng dụng phần mềm trên nền tảng Android, hãy đến với Stanford, bạn sẽ được đào tạo bằng mô hình dạy kinh nghiệm thực tế, được học lý thuyết và thực hành song song, được sự hướng dẫn từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về những thực tế của nghề.

Học lập trình Android ở đâu tốt? Chúng tôi với phương châm không chỉ đưa kiến thức mà là đào tạo các bạn có nghề và thành nghề. Tham khảo khóa học tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét