Đào tạo khóa học lập trình c# nâng cao chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào ngành lập trình ở Việt Nam nhưng hầu hết họ yêu cầu các nhân sự phải có kinh nghiệm lập trình. Trong khi đó với số kinh nghiệm ít ỏi hay những mớ lý thuyết dài đằng đẵng mà không được thực nghiệm thực tế của một lượng lớn sinh viên đại học không thể đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp.

Một trong những nghề đang được nhiều người lựa chọn để theo đuổi đó là lập trình viên C#. C# đang là ngôn ngữ lập trình được các công ty phần mềm ưa chuộng để phát triển. Do vậy, nếu có kiến thức về C# cơ hội việc làm của bạn rất lớn nhưng đầu tiên bạn cần phải có kỹ năng cao, kinh nghiệm tích lũy nhiều qua quá trình làm thực nghiệm.

Bạn chưa có người định hướng, thêm nữa tự học lại mất thời gian mà không hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu về các đơn vị đào tạo dạy lập trình như Stanford. Bạn sẽ được học từ các khóa cơ bản đến các khóa học lập trình C# nâng cao.

Vậy chúng ta có thể tìm hiểu qua tại sao lại chọn học lập trình C# mà không phải ngôn ngữ nào khác?

– C# là ngôn ngữ có cú pháp tường minh, ngắn gọn, kế thừa từ C++, dễ học hơn so với ngôn ngữ lập trình VB.NET

– C# được viết dựa trên nền tảng .Net, module có thể mở rộng 1 cách thoải mái, nằm trong Visual Studio, kết nối với các thư viện có sẵn như Dll của Windows.

– C# được hỗ trợ bởi lượng cộng đồng lập trình viên đông đảo trên mạng, nhất là trang MSDN của Microsoft, thư viện khổng lồ cho phép bạn vừa tìm hiểu, vừa học và trả lời những thắc mắc trong quá trình học của bạn có những lỗi có thể mắc phải.

– Office,Dev,Janus,Telerik,Dotnetbar,… giúp cho bạn phát huy hết những ý tưởng, khả năng sáng tạo của bạn một cách dễ dàng dễ dàng hơn.

hoc-lap-trinh-c-shap-nang-cao

Các bạn hãy lắng nghe tâm sự của cựu học viên Trần Ngọc sinh viên năm cuối trường Đại học Thủy Lợi – học viên khóa học lập trình C# nâng cao tại Stanford chia sẻ:

“ Là sinh viên khoa CNTT, trên trường thầy cô đa số giảng giải lý thuyết chứ thực hành không đươc nhiều nên đến năm thứ 3 mà em không hề biết gì cả. Em quyết định tìm trung tâm học thêm ở ngoài, thật bất ngờ khi có quá nhiều trung tâm dạy về lập trình, đâu đâu cũng quảng cáo dạy được, dạy hay, cam kết đầu ra, nhưng qua tìm hiểu em đã lựa chọn Stanford là điểm đến. Từ một người mất gốc, dưới sự dìu dắt, định hướng của các thầy cùng sự quyết tâm của bản thân, hiện tại em đang đi làm cho một công ty lập trình khá có tiếng ở Việt Nam. Qua đây, em gửi lời cám ơn tới chuyên gia tại Stanford đã chỉ dạy- hỗ trợ nhiệt tình cho em trong và sau quá trình học cũng như làm dự án.”

Học lập trình C# nâng cao không hề khó nếu bạn có đam mê và quyết tâm cộng thêm một chút sự hỗ trợ của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại Stanford bạn sẽ phải thốt ra một câu: “À, sao mình không đến Stanford sớm hơn nhỉ?”

Hãy để lại thông tin cá nhân tại đây: tại đây: http://stanford.com.vn/dang-ky hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 để được tư vấn khóa học miễn phí bạn nhé.  

 

Nhận xét