Học Android cơ bản từ ứng dụng thực tế tại Stanfrod

Có tỉ lệ lựa chọn áp đảo từ người dùng, ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi mặt đời sống, Lập trình Android đang trở thành lựa chọn nghề nghiệp để theo đuổi của giới trẻ Việt với tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Không ít những bạn trẻ lựa chọn theo đuổi theo nghề lập trình di động để chinh phục và đi tới thành công. Nhưng không phải con đường thành công nào cũng trải đầy hoa hồng, có nhiều người khi mới bắt đầu học android cơ bản đã lầm tưởng về trào lưu, tâm lý người dùng…khiến các bạn có phần khiên cưỡng và thiếu thực tế.

Cụ thể rất nhiều dự án có vấn đề ngay từ ý tưởng hoặc việc triển khai kế hoạch thường tập trung quá nhiều vào những vấn đề không cần thiết, rời rạc… Các ý tưởng thường chạy theo những cái đã có, thiếu tính sáng tạo.

Điều này cho thấy việc học tập bài bản là rất cần thiết bởi nhu cầu phát triển ứng dụng đang ngày càng tăng không chỉ về mặt chất lượng mà còn về mặt số lượng. Do đó, các lập trình viên android luôn luôn được các nhà tuyển dụng săn đón với những mức lương rất hấp dẫn.

Vậy bạn cần gì để thu hút các nhà tuyển dụng?

– Đầu tiên, bạn cần cập nhật thông tin liên tục vì công nghệ luôn luôn thay đổi, những kiến thức bạn có được ngày hôm nay có thể ngay hôm sau đã lỗi thời. Việc theo dõi những tin tức mới nhất, cập nhật những kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu về lập trình và các cộng đồng chia sẻ những công nghệ mới.

– Phải tạo được điểm riêng nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Bạn phải có những sản phẩm thực tế mang thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội đây là một cách rất tốt để nhà tuyển dụng biết đến và đánh giá cao khả năng của bạn

– Bạn cần tham gia các cộng đồng dành riêng cho lập trình viên bởi những kiến thức học được từ các cộng đồng này sẽ có tính thực tế và áp dụng được dễ dàng hơn so với những kiến thức chỉ trên lý thuyết bạn đã học.

hoc-android-co-ban-2

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường nhân lực ngành di động, trong những năm qua Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn nâng cao chất lượng cũng như trung thành với phương pháp đào tạo; lý thuyết đi đôi với thực hành. Học viên tham gia khóa học android cơ bản tại Stanford ngoài có được kiến thức chuyên môn còn được đào tạo phương pháp để làm việc độc lập, làm việc theo dự án, làm việc nhóm, …đây là những yếu tố quan trọng diups các bạn trở thành những nhân sự được nhà tuyển dụng săn đón.

Cung cấp một nền tảng đắt giá về chất lượng nhưng lại hoàn toàn miễn phí, nền tảng Android trở nên ngày càng lớn mạnh, bền chặt. Nhiều thiết bị để tương thích và thử nghiệm, số lượng người dùng lớn hơn, lập trình Android ngày càng phát triển như một cơ hội khổng lồ, chờ đón mọi lập trình viên khai phá và cống hiến.

Với cơ hội rộng mở và tiềm năng của nghề lập trình Android đã làm thay đổi rõ rệt xu hướng lựa chọn nghề nghiệp trong nhóm ngành công nghệ. Còn bạn thì sao, nếu muốn trở thành một nhân sự về lập trình di động thì việc tham gia một khóa học android cơ bản tại Stanford với khoảng thời gian không quá dài sẽ là lựa chọn tối ưu.

Liên hệ tới Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết về khóa học nhé.

 

Nhận xét