Học lập trình di động – trải nghiệm từ thực tế

Điểm mặt hàng loạt các hệ điều hành đang được sử dụng trên Smarphone hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tạm dẫn đầu thị trường đang là hệ điều hành Android và iOS.

Nói đến 2 hệ điều hành này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những ứng dụng rất thân thiện, dễ dùng và hơn nữa là lại được “miễn phí” đó chính là dấu ấn đậm nét giúp người dùng luôn thích thú và muốn khám phá.

Sự phổ biến của smartphones đang ngày càng tăng độ “hot” của nghề lập trình viên di động…Tuy nhiên không phải cứ có nhu cầu nhiều là các bạn dễ được tuyển dụng, nhân lực cho ngành này đòi hỏi rất cao về chuyên môn cũng như những kỹ năng khi làm việc vì ngoài các dự án trong nước, các công ty còn có rất nhiều các dự án từ nước ngoài.

Công nghệ thông tin là ngành được đào tạo chính quy ở bậc đại học nhưng kiến thức cho việc lập trình di động chỉ ở mức độ khái quát. Phần lớn các sinh viên theo đuổi đều tư mình nghiên cứu, học hỏi. Sau hiện tượng Flappy Bird, nhiều trung tâm tin học với các khóa học lập trình di động mở ra thu hút sự quan tâm rất lớn cho các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

hoc-lap-trinh-di-dong-1

Sớm áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến với mô hình học song song giữa lý thuyết và thực hành, các học viên khi theo học lập trình di động tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình ngoài kiến thức chuyên môn còn được các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm về nghề và những kỹ năng cần để các bạn có trải nghiệm thực tế giúp bạn vững vàng khi ra nghề.

Với hệ thống phòng học hiện đại làm việc trực tiếp trên laptop, các học viên sẽ có những giờ lên lớp học lý thuyết & thực hành song song. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được giao làm project cuối khóa đây chính là nút thắt cần các bạn mở để các bạn thực sự được trải nghiệm với thực tế.

Mình thấy bạn mình đi học lập trình Android nên cũng đi học theo cho biết. Android cũng  đang phát triển mạnh mẽ, nếu mình đi học biết đâu sẽ giúp ích được cho mình sau này. Khi tham gia khóa học Android tại Stanford mình không nghĩ là sẽ làm được những dự án phát triển Mobile Apps cho Android nhưng mình đã làm được điều đó. Đó là thành công lớn nhất của mình từ trước đến nay. Mình rất cảm ơn sự chỉ bảo nhiệt tình của giảng viên, rất cảm ơn Stanford đã truyền cảm hứng cho mình và mình cũng sẽ theo đuổi tới cùng với nghề này.” Bạn Sơn cựu học viên tại Stanford chia sẻ

hoc-lap-trinh-di-dong

Chúng tôi với sứ mệnh đào tạo của mình chỉ nghĩ rằng; Dù bạn đến với nghề này như thế nào và với bất cứ lý do gì thì bạn hãy luôn là chính mình. Khi bạn đã quyết định “rẽ” nghĩa là bạn đủ đam mê và khả năng để chứng minh bạn đã đúng và bạn sẽ thành công với lối rẽ ấy.

Tại Stanford thì yếu tố quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi không đơn thuần là dạy các bạn kiến thức mà chúng tôi muốn các bạn sẽ là những nhân sự thời thượng với hội đủ kiến thức & kỹ năng hoàn thiện.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quyết định của bạn, các bạn có thể tìm hiểu khóa học lập trình di động tại: www.stanford.com.vn hoặc liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ;04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Nhận xét