Tại sao tôi nên học lập trình và học lập trình C ở đâu tốt nhất?

Tại sao tôi nên học lập trình, học lập trình C ở đâu tốt cho người mới bắt đầu? là những câu hỏi luôn là chủ đề nóng dành cho các bạn đang đứng giữa lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, lập trình là nghề nghiệp đang nóng lên theo từng năm, nhu cầu nhân lực trẻ cho lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng. Đây chính là lý giải chữ “đắt” cho nghề lập trình.

Lập trình là kỹ thuật cài đặt một hoặc nhiều thuật toán trừu tượng có liên quan với nhau bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình để tạo ra một chương trình máy tính.

hoc-lap-trinh-c-o-dau

Theo kinh nghiệm của những người từng trải trong nghề, lập trình là nghề nghiệp mà càng bắt đầu sớm thì thành công càng sớm. Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, có những học viên nhập học từ rất sớm, khi các bạn vẫn còn đang là học sinh trung học phổ thông. Song song với việc học văn hóa ở nhà trường, các bạn học lập trình tại Stanford và có thể đi làm part-time. Vì vậy mà sau khi tốt nghiệp THPT, các bạn hoàn toàn tự tin khi đã có sẵn lựa chọn nghề nghiệp cho mình, không phải băn khoăn hay bỡ ngỡ với việc học ngành nào, thi vào trường đại học nào. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Lập trình là ngành học giúp bạn có thể rút ngắn thời gian đi đến thành công, tuy nhiên, không có thành công nào là đơn giản và dễ dàng. Để đến được với nghề và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp bạn phải nỗ lực hết mình bạn mới có thể đạt được thành công. Nhưng trước khi có nghề thì bạn cần phải học nền tảng cơ bản cho người mới bắt đầu, Và một trong những ngôn ngữ bạn nên bắt đầu là ngôn ngữ lập trình C.

Học lập trình C ở đâu tốt?

Được biết đến là cái nôi của rất nhiều các lập trình viên giỏi đã ra nghề, họ đã lựa chọn Stanford là nơi bắt đầu với những trải nghiệm thực sự với nghề lập trình.

hoc-lap-trinh-c-o-dau-1

Tham gia khóa học lập trình C tại Stanford bạn sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C/C+, được chuyên gia đào tạo dưới dạng cầm tay chỉ chuột, bạn sẽ được dạy chậm, từng bước một để một người mới tiếp thu dễ dàng nhất.

Các thuật toán, sẽ được giảng viên demo rất chi tiết từ các bước thực hiện đến hiện thực hóa bằng mã lệnh. Bên cạnh đó để giúp những người mới tiếp cận được vấn đề tốt hơn cũng như hình dùng được cách thức phát triển phần mềm thực tế bạn sẽ được làm việc với lập trình Windows form trong Visual C++. Cuối khóa học sẽ có Project cuối khóa là Bài kiểm tra thực hành tổng hợp kết thúc khóa học tổng hợp tất cả kiến thức đã được học.

Học lập trình C ở đâu? tham gia khóa học tại Stanford sẽ là những trải nghiệm hữu ích để bạn có được nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập mơ ước và chúng tôi sẽ luôn tạo cơ hội cũng như đồng hành hỗ trợ bạn tối đa để bạn thành công.

Nếu như tại các trường đại học lớn đào tạo về công nghệ thông tin, các bạn sẽ phải dành rất nhiều công sức, thời gian để có thể học thành nghề nhưng tại Stanford, với hình thức học như học gia sư sẽ giúp bạn chỉ trong 6 tháng có thể làm được việc ngay. Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford.

Chi tiết liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn hoặc xem tại website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét