Khóa học lập trình PHP hiệu quả từ A đến Z

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị đào tạo lập trình PHP vì muốn có một sự đảm bảo về đầu ra, đó là cam kết về chất lượng, về việc làm sau khi học xong,… để có thể chuyên tâm vào học tập và nghiên cứu được tốt nhất. Vậy thì khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp bạn làm chủ ngôn ngữ có một không hai này.

PHP là gì? Tại sao nên học lập trình PHP? Dưới đây là những lý do bạn nên chọn PHP để lập nghiệp.

PHP là ngôn ngữ lập trình script rất thông dụng, được dùng để phát triển website và các ứng dụng mã nguồn mở, hoạt động ở trên máy chủ.

khoa-hoc-lap-trinh-php

PHP rất dễ học nên đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. PHP được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, có cú pháp giống C và Java, tốc độ nhanh, nhỏ gọn. Việc sử dụng Framework giúp cho việc lập trình trở lên hiệu quả và nhanh hơn. Hiện nay, có hơn 90% các Website đều được xây dựng và phát triển dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP. Các trang Web nổi tiếng đều được lập trình bằng PHP như Yahoo, Wikipedia, Websites like, Digg, Facebook, Myspace… Bởi vậy nhu cầu tham gia một khóa học lập trình PHP đang trở lên cực kỳ cấp thiết.

Các ứng dụng web viết bằng PHP có thể triển khai trên nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux,..) trên hầu hết các chủng loại máy chủ hiện có và các phần cứng khác nhau. PHP được phân phối miễn phí và nhóm phát triển PHP cung cấp các mã nguồn hoàn chỉnh để người dùng có thể tùy biến và mở rộng theo mục đích sử dụng riêng. PHP có thể được sử dụng kết hợp với nhiều hệ quản trị dữ liệu quan hệ khác nhau, như: MySQL, MS SQL Server,…

hoc-lap-trinh-php-6

PHP hoàn toàn miễn phí, đây là một lợi ích mà ít ngôn ngữ nào có được và nó luôn có một cộng đồng lập trình viên trên khắp thế giới sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp những khó khăn nào bạn gặp phải.

Một lợi ích khác nếu trở thành một nhà phát triển, nhà lập trình PHP là bạn sẽ được làm quen với các ứng dụng nguồn mở khác như Linux, Apache, MySQL…rồi tiến tới bước cao cấp hơn là sử dụng các Framework.

Bên cạnh đó thì lập trình hướng đối tượng được giới thiệu trong phiên bản PHP5. Bạn có thể giảm thiểu tối đa thời gian để hoàn thành dự án và sử dụng nó để xây dựng các trang Web tốt hơn bằng cách khai thác toàn bộ sức mạnh của trình hướng đối tượng,. Các sản phẩm tiêu biểu của OOP là WordPress, Magento, Joomla.

Ngoài ra, việc sử dụng Framework giúp cho việc lập trình trở lên nhanh và hiệu quả hơn. PHP có khá nhiều các Framework hỗ trợ cho khiến nó trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình Web phát triển và phổ biến nhất thế giới.

Khóa học lập trình PHP tại Stanford giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng lập trình bằng ngôn ngữ PHP cần thiết nhất, nắm vững quy trình phát triển ứng dụng mà các doanh nghiệp phần mềm lớn đang sử dụng, phát triển được các ứng dụng web theo quy trình phần mềm chuẩn đáp ứng được yêu cầu cùa khách hàng.

Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn tự tin để tạo ra bất kỳ website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào từ website giới thiệu doanh nghiệp, trang tin điện tử, website bán hàng, rao vặt, các phần mềm dựa trên nền tảng web cho đến các trang thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Còn chờ gì nữa nếu bạn đang tìm kiếm khóa học lập trình PHP bài bản, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 024 6275 2212 ; 024 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét