Học lập trình Java – thành thạo ngay trong khóa học

Bạn muốn học lập trình Java nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đã có kiến thức lập trình cơ bản nhưng chưa chuyên sâu về Java?

Bạn không thể tạo ra một ứng dụng hoàn chỉnh?

Bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn nhưng chưa biết học ở đâu?

Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Java là một trong những kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Nhiều gã khổng lồ về công nghệ cũng sử dụng Java để phát triển phần mềm phụ trợ cho các trang web của họ như Google hay Amazon. 90% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune đã sử dụng Java để phát triển các ứng dụng máy tính để bàn và các hệ thống trang web.

Java vẫn đang là công nghệ mang tính cách mạng và khả thi nhất trong việc viết các ứng dụng chỉ cần biên dịch một lần, có khả năng chạy thống nhất trên nhiều nền tảng.

khoa-hoc-lap-trinh-java-1

Khả năng của ngôn ngữ Java

– Java là một ngôn ngữ bậc cao được sử dụng để tạo ra các ứng dụng để giải quyết các vấn đề về số, tạo ra trò chơi, xử lý văn bản và nhiều thứ khác.

– Có các môi trường lập trình đồ họa như Symantec Cafe, Visual Java, Jbuilder, Jcreator,…

– Thông qua cầu nối Java DataBase Connectivity (JDBC) có khả năng truy cập dữ liệu từ xa.

– Hỗ trợ các lớp tiện lợi, hữu ích trong lập trình các ứng dụng mạng cũng như truy xuất Web.

– Luôn được bổ sung các tính năng đặc biệt, cao cấp khác trong các phiên bản sau đó.

Chính bởi những ưu điểm mà Java mang lại mà ngày nay càng nhiều hơn các nhà phát triển tiếp cận Java để mong muốn có một công việc tốt cho mình.

Nắm bắt được nhu cầu học tập và theo đuổi đam mê lập trình java của đại đa số các bạn trẻ hiện nay, Stanford liên tục mở ra các khóa học lập trình java từ cơ bản đến nâng cao. Trong khóa học giảng viên sẽ “cầm tay chỉ việc” dẫn dắt trèo lái đưa các bạn học viên đến với đam mê và chạm tay vào thành công.

hoc-lap-trinh-java-7

Bạn sẽ bỏ lỡ điều gì nếu không tham gia khóa học tại Stanford:

– Trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về framework JavaEE.

– Nắm vững khái niệm cơ bản trong ngôn ngữ lập trình Java.

– Học viên biết cách làm việc với tập tin, mảng, các dạng lưu trữ tập hợp.

– Thành thạo lập trình hướng đối tượng cơ bản.

– Nắm vững kiến thức nền tảng để xây dựng các ứng dụng bằng Java.

– Kết hợp với các tiện ích web để lập trình web với độ hoàn thiện cao

Cuối khóa các bạn sẽ hoàn thành một ứng dụng desktop bằng Java gồm các chức năng cơ bản, tương thích với các hệ điều hành khác Windows như Linux, Mac.

Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang gì cho con đường phía trước. Nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia học tập tại Stanford, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

Nhằm tạo cơ hội giúp các bạn trẻ được nắm bắt và cập nhật những xu hướng công nghệ của thế giới, Stanford liên tục tổ chức các khóa học kinh nghiệm lập trình với những trải nghiệm đầy thú vị về thế giới IT.

Hãy đặt lịch hẹn cùng Stanford trong dịp này để chắc chắn bạn sẽ là một trong số các tân học viên nhận được quà tặng lớn từ chương trình ưu đãi chào mừng ngày quốc khánh 02/09 từ chúng tôi nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236 ;024.6275 2212 – 024.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này hoặc xem chi tiết tại website: www.stanford.com.vn.

 

Nhận xét