Học lập trình PHP – Thành thạo PHP chưa bao giờ dễ đến thế

Bạn nghĩ rằng lập trình PHP rất khó?

Bạn luôn quyết tâm nhưng lại bỏ cuộc giữa chừng vì nản?

Thật ra nó không quá khó như bạn nghĩ, đừng lo không học được, mà hãy xem bạn thật sự đã học đúng cách hay chưa? bạn đã đầu tư đúng nơi, đúng chỗ chưa?

Đúng là nghề lập trình viên là 1 ngành nghề khó. Nhưng rất nhiều người đã thành công với nó và kiếm được rất nhiều tiền bởi họ đã tìm một hướng đi đúng, một người thầy giỏi để giúp họ đến đích thành công.

Còn bạn thì sao? hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay để tương lai rộng mở thay vì không có được việc làm ổn định.

Học lập trình PHP không hề khó. Bạn có thể dễ dàng tạo ra 1 blog, 1 trang web, 1 diễn đàn với ngôn ngữ PHP trong đó có bộ đếm visitors, các chương trình tự động như gửi email cho thành viên…vô cùng hữu ích khi bạn đến với khóa học lập trình PHP tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Stanford sẽ là môi trường chuyên nghiệp nhất, tuyệt vời nhất để chỉ cho bạn cách học như thế nào để ra trường có thể làm được việc ngay lập tức

hoc-lap-trinh-php-1

Khóa học mang đến bạn điều gì?

– Đào tạo kiến thức sát với thực tế nhất, cập nhật công nghệ mới nhất

-Vừa học tập bạn vừa có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 1 năm làm việc thực tế sau khóa học

– Cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng mà doanh nghiệp đang cần

Kết thúc khóa học lập trình PHP tại Stanford bạn được gì?

– Trở thành chuyên gia lập trình PHP

– Nắm vững quy trình phát triển ứng dụng web;

– Sử dụng và phát triển thành thạo mã nguồn mở trên các nền tảng công nghệ Framework như Joomla, Magento, Drupal, Cake PHP, …;

– Tự tin ứng tuyển vị trí Website Developer ở các công ty phần mềm lớn

– Được giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học

– Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

hoc-lap-trinh-php-6

PHP là ngôn ngữ phát triển web được ưa chuộng hơn cả. Những ai học lập trình PHP không bao giờ phải lo không tìm được việc làm bởi bạn đang nắm trong tay thứ ngôn ngữ lập trình tối ưu nhất.

PHP có các tính năng được tối ưu hóa cho việc lập trình web: dễ học, tốc độ nhanh, thời gian xây dựng sản phẩm nhanh, dung lượng nhỏ gọn và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML.

Đồng thời, PHP là ngôn ngữ được dùng để viết các chương trình trên nền tảng framework mã nguồn mở nên được hưởng tất cả các lợi ích mà mã nguồn mở mang đến: miễn phí về bản quyền, người dùng có quyền sửa đổi, cải tiến, phát triển, nâng cấp theo một số nguyên tắc chung qui định trong giấy phép Phần mềm nguồn mở mà không cần xin phép ai, điều mà họ không được phép làm đối với các phần mềm nguồn đóng.

Để hướng đến con đường trở thành Lập trình viên web chuyên nghiệp, xin việc ở những công ty danh tiếng với mức lương đáng mơ ước, hoặc có thể tự làm chủ những sản phẩm chính tay mình làm ra, theo học lập trình PHP tại Stanford chính là con đường dễ đi nhất dành cho bạn.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét