Học lập trình PHP ở đâu hiệu quả nhất?

 

PHP hiện đang là một trong ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất và được hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng bởi chi phí thấp cùng tốc độ xử lý dữ liệu nhanh. Đặc biệt, học lập trình PHP chỉ cần 3 – 4 tháng là bạn đã có thể làm chủ được công nghệ này. Bạn đang băn khoăn khi chưa tìm được khóa học lập trình PHP ở đâu uy tín tại Hà Nội hãy đến ngay với Stanford để trải nghiệm.

Mục tiêu khóa học lập trình PHP tại Stanford

Sau khi kết thúc 3 tháng học tại Stanford, học viên có thể tự phân tích quy trình thiết kế, cơ sở dữ liệu & lập trình ra một website hoàn chỉnh. Có  kiến thức lập trình hướng đối tượng & mô hình MVC, làm chủ framework LARAVEL, tạo ấn tượng cực mạnh đến với các nhà tuyển dụng lập trình PHP. Hoàn thành khóa học, học viên đủ sức ứng tuyển vào vị trí lập trình PHP tại các công ty thiết kế web. Nếu bạn quyết tâm học & làm đầy đủ các bài tập, học viên có thể tự thành lập công ty hoặc nhóm thiết kế website.

Bằng cấp – chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

Nếu bạn tham dự trên 80% số buổi học và hoàn tất đồ án cuối khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học của Stanford, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

hoc-lap-trinh-php-o-dau

Học lập trình PHP ở đâu? Lý do bạn nên chọn học tại Stanford

  1. Giảng viên là những chuyên gia chuyên thiết kế web với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.
  2. Trong thời gian học, học viên được hướng dẫn “Tuyệt chiêu dành cho người đi làm”. Bạn sẽ được học các kĩ năng nâng cao mà chỉ có đi làm thực tế mới đúc kết được
  3. Các công ty lập trình cần gì ở lập trình viên PHP, chúng tôi sẽ giúp bạn đào tạo những kĩ năng đó. Không đi lan man, dài dòng mà học ngay vào những ví dụ thực tiễn gắn liền với thực hành
  4. Bạn sẽ được học & làm việc chung với team Thiết Kế Web tại công ty hoặc bạn có thể được chuyên gia hướng dẫn bạn tự viết một website cho riêng mình để có kinh nghiệm thực tế.
  5. Chúng tối sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong- sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin về khóa học:

Thời lượng khóa học : 18 buổi, tuần 2-3 buổi, 2 tiếng/buổi

Địa điểm học: Tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đặc biệt, chúng tôi còn có hình thức  học online qua TeamViewer cho học viên ở xa không đến trực tiếp tham gia học. Bạn đừng lo khi học online không hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 04 6275 2212 – 04 6662 3355  hoặc 0936 172 315 – 0963 723 236 để có thể được tư vấn chi tiết về khóa học.

Chúng tôi tin rằng, sau khi bạn hoàn thành khóa học, khi có bạn bè hỏi bạn học lập trình PHP ở đâu thì bạn có thể trả lời một cách tự tin rằng ở Stanford nhé.

 

Nhận xét