Học Android cho người mới bắt đầu từ đâu?

Android ngày càng trở nên phổ biến so là hệ điều hành cho thiết bị di động như iOS, Symbian, BlackBerry, Palm, hay Windows Phone. Với nhu cầu nhân lực lên tới trên 70% trên thế giới và thị phần chiếm tới hơn 80% thiết bị di động ở Việt Nam và đã thu hút các lập trình viên chọn nền tảng này để theo đuổi.

Như mọi người cũng biết, ưu thế nổi bật của Android là hệ mã nguồn mở, Chính vì vậy, nó đã thu hút rất nhiều nhà phát triển từ khắp mọi nơi khi Goole phân phối miễn phí Android cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google.

Tuy nhiên với những tiềm năng đang sở hữu có thể thấy nghề này không hẳn là trào lưu nữa mà còn được đánh giá là nghề nặng ký. Nếu có thể hái ra tiền từ chính đam mê Android thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy học Android cho người mới bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu từ việc học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao?

hoc-android-co-ban-2

Android là một nền tảng mới phổ biến cho di động trong thời đại smartphone đang lên ngôi, vì thế những ai đam mê lập trình đều sẽ học qua cách lập trình ứng dụng di động Android, từ những người mới theo học công nghệ thông tin cho đến những lập trình viên đã có tay nghề.

Để bắt đầu học Android cho người mới thì trước tiên bạn phải biết các ngôn ngữ lập trình cơ bản như Java và XML. Ngoài ra, bạn phải cài đặt công cụ Android SDK cho máy tính của mình hay cụ thể hơn là phần mềm lập trình Eclipse với phần mở rộng dành cho Android.

Bạn sẽ bỡ ngỡ khi mới làm quen với việc phát triển app android. Có quà nhiều thứ cần biết, nhiều thứ cần học nhưng việc học không thể một sớm một chiều là thành tài mà bạn phải có cái nhìn lâu dài và bao quát về thế giới smartphone/ android.

hoc-android-cho-nguoi-moi-1

Bạn cũng nên đặt câu hỏi: mục tiêu học của bạn là gì, học để làm được việc hay chỉ là thi lấy bằng cấp, chứng chỉ, mình nên tới các trung tâm học nghề hay tự học, tìm hiểu các nguồn tài liệu học ở đâu?. Nếu có chiến thuật ngay từ đầu, đề ra những định hướng cho con đường học lập trình của mình, cùng với sự cố gắng của bản thân, con đường thành công sẽ đến với bạn.

Nếu bạn có ý định sẽ khởi nghiệp với Android thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học tại Stanford ngay bây giờ?

Sẽ có nhiều con đường dẫn đến mục tiêu và không có con đường đúng chung cho tất cả mọi người. Chúng tôi, với sứ mệnh của mình sẽ giúp bạn chinh phục và rút ngắn con đường đến với thành công.

Hiện tại Stanford áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng cho lớp lập trình Android. Cơ hội dành cho mỗi người không nhiều, chúc các bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội lần này mà Stanford trao tới bạn.

Nếu bạn đam mê lập trình Android và đang tìm kiếm một học Android cho người mới thì Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn  ;

 

Nhận xét