Khóa học lập trình Java chuyên nghiệp từ cơ bản đến thành thạo

Đối với những người mới bắt đầu học lập trình, việc lựa chọn một ngôn ngữ lập trình cho bản thân rất quan trọng? Có những ngôn ngữ sẽ làm cho sự nghiệp của bạn “lên như diều gặp gió”, nhưng vấn đề lớn nhất khi cố gắng để trở thành một lập trình viên giỏi đó là sự kiên trì và chăm chỉ. Bạn không thể chỉ học, mà còn phải thực hành, đó chính là cốt lõi của lập trình.

Có nhiều ngôn ngữ để lựa chọn. Vậy với người mới học lập trình thì nên học ngôn ngữ nào?

Một khóa học lập trình Java sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu tiếp cận với lập trình. Java là một trong những lựa chọn hàng đầu trong số các nhà phát triển trên toàn thế giới. Vì sao lại là Java? Bạn hãy tìm kiếm các mẩu tin tuyển dụng lập trình viên, bạn sẽ có câu trả lời.  Đây là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và tuân theo nguyên tắc “WORA – Write One, Run Any Where”: Viết một lần,thực thi nhiều nơi.

hoc-lap-trinh-web-java

Tại sao nên chọn khóa học lập trình Java

Java được nhiều người yêu thích vì tính đồng thời  của nó (ví dụ như so sánh với Python), Có nhiều thư viện hỗ trợ và chúng hoạt động tốt. Cộng đồng Java trên thế giới rất lớn, có nghĩa là những người học Java luôn nhận được nhiều sự hỗ trợ. Nó được sử dụng trên 15 tỷ thiết bị và hơn 10 triệu nhà phát triển sử dụng Java trên toàn thế giới. Hãy chọn  Java nếu bạn quan tâm đến việc tạo các ứng dụng Android, trò chơi, phần mềm và nội dung trang web. Ví dụ các trang web sử dụng Java là Amazon, eBay, LinkedIn.

Lập trình viên Java luôn là ngành “hot” , chiếm đa số lượng đơn tuyển dụng trong những năm gần đây và dự đoán tiếp tục giữ mức này trong năm 2018. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng lập trình viên Java đều yêu cầu có kinh nghiệm nên điều các bạn cần không chỉ là những kiến thức nền tảng mà còn cần kinh nghiệm thực tế đã tham gia làm việc trong các dự án.

hoc-lap-trinh-java

Học lập trình Java ở đâu tốt?

Với mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford luôn khẳng định vị trí của một đơn vị đào tạo CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam, cung ứng hàng trăm nghìn nhân sự chất lượng cao cho ngành CNTT nước nhà. Hiện nay, Stanford dạy kinh nghiệm lập trình đang tuyển sinh các khóa học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể quyết định đi học ngay để có kiến thức để chuẩn bị hành trang cho mình.

Đến với Stanford, học viên không chỉ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất mà còn được chỉ bảo tận tình bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, dù bạn chưa biết gì về công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn làm được việc sau khi kết thúc các khóa học lập trình tại đây.

Với chia sẻ trên chắc bạn không còn băn khoăn khi chọn ngôn ngữ Java. Hãy đến với Stanford để trang bị cho mình hành trang kiến thức, niềm đam mê và sự tự tin để có thể biến ước mơ thành sự thật.

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (024) 6275 2212 | (024) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

Nhận xét