Nên học lập trình ở đâu tốt nhất hà nội

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu lập trình nhưng bạn chưa biết nên học lập trình ở đâu? Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.Trước khi giải quyết vấn đề của bạn, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về lập trình.

Lập trình là gì?

Ngày nay, hầu hết mọi người không cần biết máy tính hoạt động như thế nào. Họ chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại di động và chỉ vào một số đối tượng đồ hoạ nhỏ trên màn hình, nhấp vào một nút hoặc vuốt một hoặc hai ngón tay, và máy tính sẽ thực hiện điều gì đó. Điều họ quan tâm là làm thế nào để sử dụng các chương trình máy tính.

Đối với lập trình viên, điều cần quan tâm là lập trình. Về cơ bản, lập trình là quá trình thực hiện một thuật toán và mã hóa nó vào một ký hiệu, một ngôn ngữ lập trình, để nó có thể được thực hiện bằng máy tính. Mặc dù tồn tại nhiều ngôn ngữ lập trình và nhiều loại máy tính khác nhau, nhưng quan trọng đầu tiên là cần phải có giải pháp. Công việc của bạn là giải quyết vấn đề, chia nó thành các vấn đề nhỏ, và phân tích các vấn đề nhỏ này với máy tính để có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề.

Lập trình có thể được dùng để thiết kế và xử lý cho các phần mềm dành cho máy tính, thiết bị di động bao gồm ứng dụng, trò chơi hoặc website.

hoc-lap-trinh-9

Cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay, ngành CNTT thiếu hụt nhân lực và triển vọng. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu, các bạn sẽ thấy các công ty rất “khát” nhân lực và luôn trong tình trạng tuyển dụng. Vì vậy học lập trình bạn sẽ không phải lo vấn đề thất nghiệp. Tuy nhiên các công ty rất cần người nhưng không phải ai họ cũng tuyển, mà chỉ tuyển những nhân sự có chất lượng (Có kiến thức chắc chắn, thái độ làm việc tốt, chịu khó học hỏi, …).

Mức thu nhập trung bình của lập trình viên Việt Nam có thể từ 10 đến 20 triệu/tháng. Thu nhập của lập trình viên có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ như nhu cầu, thị trường cung cấp và kinh nghiệm. Vì vậy đây là một ý tưởng tốt để có một cái nhìn sâu hơn vào các yếu tố này trước khi có kết luận.

Học lập trình ở đâu tốt tại hà nội?

hoc-lap-trinh-c-cc071701cb-3

Với mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford luôn khẳng định vị trí của một đơn vị đào tạo CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam, cung ứng hàng trăm nghìn nhân sự chất lượng cao cho ngành CNTT nước nhà. Đến với Stanford, học viên không chỉ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất mà còn được chỉ bảo tận tình bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, dù bạn chưa biết gì về công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn làm được việc sau khi kết thúc các khóa học lập trình tại đây.

Với chia sẻ trên chắc các bạn không còn băn khoăn học lập trình ở đâu tốt. Hãy đến với Stanford để trang bị cho mình hành trang kiến thức, niềm đam mê và sự tự tin để có thể biến ước mơ thành sự thật.

——-

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/ 

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

 

Nhận xét