Khóa học lập trình C cho người mới bắt đầu

“Đạt học bổng đi du học Hungary rồi, vui quá nhưng mình lại thấy thêm phần lo lắng nhiều hơn. Còn 2 tháng nữa phải bay rồi mà tiếng lại bập bõm, con gái mà học công nghệ thông tin thì không biết có học được không nữa. Trăn trở là thế, mình đã nhờ mẹ tìm khóa học lập trình C cho người mới bắt đầu để khi sang đó mình có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Lúc đó mẹ mình đi trực tiếp đến các trung tâm, đơn vị đào tạo lập trình và qua tìm hiểu mẹ quyết định cho mình học tập tại Stanford. Thời gian quá gấp, mình nghĩ mình không trụ nổi mất, chắc không theo được đâu nhưng mình vẫn cố gắng cùng sự hỗ trợ của các thầy tại Stanford đã hướng dẫn mình rất cụ thể, tỉ mỉ, thậm chí còn “cầm tay chỉ chuột” cho mình những chỗ mình sai, mình không biết làm. Bây giờ mình đã sang Hungary rồi và rất cám ơn Stanford đã giúp một đứa con gái như mình thêm yêu công nghệ thông tin hơn. Chúc Stanford ngày càng phát triển hơn nữa!”

Đó là lời chia sẻ của bạn Khuất Thị Phương Thảo sau khi kết thúc khóa học lập trình C tại Stanford. Và còn vô vàn lời khen, cũng như lời chúc tốt đẹp của những bạn học viên đã từng tham gia học tập tại Stanford.

khoa-hoc-lap-trinh-c

Vậy vì sao trong rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình mà họ lại chọn Stanford:

  • Đầu tiên phải kể đến là đội ngũ giảng viên, chuyên gia tại Stanford có rất nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lập trình như FPT, FSOFT, TINH VÂN…
  • Môi trường học tập thân thiện, theo mô hình làm việc theo nhóm để có thể phát huy tối đa tư duy và sự trợ giúp giữa các thành viên trong nhóm
  • Được hỗ trợ cài đặt phần mềm, công cụ học tập cũng như tài liệu miễn phí trong suốt quá trình tham gia tại Stanford. Ngoài ra, sau khóa học nếu học viên còn vướng mắc hay dự án cần được hỗ trợ, Stanford rất vui lòng được trợ giúp.
  • Stanford còn có chế độ học thử cho những bạn nào còn phân vân, còn đang lăn tăn khi tham gia học. Hơn nữa chính sách giới thiệu việc làm khi học viên kết thúc tốt khóa học tại Stanford. Bạn có thể sẽ được đầu quân vào một công ty lập trình lớn mà ngày trước bạn ước ao với mức lương khủng.

Ngoài ra, ở Stanford tuyển sinh liên tục cũng như có nhiều ca học linh hoạt và còn phân khúc từ cơ bản đến chuyên sâu để bạn có thể lựa chọn khóa học đúng đắn nhất, cùng vô vàn ưu đãi khi đến với Stanford.

Qua nhiều năm tồn tại và đã đào tạo được hàng nghìn học viên cung ứng cho các doanh nghiệp, Stanford ngày càng khẳng định là một đơn vị đào tạo lập trình viên tốt nhất, uy tín nhất. Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 để được gọi lại tư vân miễn phí. Nào, bạn hãy bắt đầu ngay với khóa học lập trình C nếu như bạn mới tiếp xúc với lập trình bạn nhé.

 

Nhận xét