Bắt đầu học C++ với chuyên gia tại Stanford

Ngôn ngữ C++ có những ưu điểm nổi bật như hiệu năng và tốc độ cao, các trò chơi được viết bằng C++ chính là tốc độ và sức mạnh của ngôn ngữ này. Đây là lí do khiến bạn nên học C++, C++ đã trở thành một ngôn ngữ mà bạn không thể bỏ qua.

Nguồn gốc của C++

Một kĩ sư tin học người Đan Mạch, Bjarne Stroustrup đã xây dựng C++. Không hài lòng với những gì C có thể làm được, vào năm 1983, ông đã tạo ra ngôn ngữ C++ bằng việc thêm vào C những các tính năng mà theo ông C còn chưa có.

C++ bao gồm tất cả các đặc điểm của C vì được xây dựng lấy ý tưởng từ C nên các tính chất và lợi ích C mang lại đều có trong C++. Đây là nguyên nhân cốt yếu làm nên sự thành công của ngôn ngữ C++. C++ được nâng cấp từ một ngôn ngữ đã thành công trước đó nên nó không được cho là một ngôn ngữ hoàn toàn mới.

hoc-C++
học C++ ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay

Các điểm mạnh của C++

C++ rất phổ biến: C++ được các lập trình viên lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì thế nếu học C++ bạn dễ dàng nhận được sự trợ giúp trên các diễn đàn về C++ cùng như tìm kiếm được rất nhiều các tài liệu trên internet.

C++ rất nhanh bởi vậy nó luôn là lựa chọn đầu tiên cho các ứng dụng cần tốc độ, điển hình như các phần mềm tài chính, trò chơi hay các chương trình quân sự hoạt động theo thời gian thực.

C++ có tính di động: Bạn không cần phải viết lại chương trình của mình để chạy trong một plateform khác. Có thể được chuyển đổi một đoạn code C++ trên lý thuyết một cách dễ dàng để chạy trong Mac OS, Windows hay Linux.

Có rất nhiều các thư viện cho C++: Bản thân C++ không thể làm được nhiều điều, nhưng khi kết hợp với các thư viện, chúng ta có thể tạo các chương trình 3D, mạng, âm thanh, cửa sổ,… Các thư viện là các mở rộng cho một ngôn ngữ, gần giống như các plug-in.

C++ đa mô hình: C++ là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, nhờ đó mà lập trình C++ sẽ giúp làm đơn giản hóa cơ cấu code trong các chương trình và giúp một số đoạn code có thể được tái sử dụng một cách dễ dàng.

hoc-c
Bắt đầu học C++ cùng chuyên gia tại Stanford

Làm quen với C++

Dưới đây là một chương trình đơn giản để bạn dễ dàng hình dung về C++: Chương trình hiển thị dòng « Hello world ! » ra màn hình.

#include

using namespace std;

int main(){

cout << “Hello world!” << endl;

return 0;

}

Nhằm mang đến cho các bạn cơ hội trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục tuyển sinh các khóa học C++.

Tham gia khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo và thành công các công cụ lập trình như: TURBO C, Visual Studio C++, DEV C++, Visual Source Safe, SVN. Đây là những công cụ mà các công ty phần mềm đang sử dụng thực tế trong công việc Không chỉ nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ mà còn đáp ứng tốt nhu cầu khi tham gia và phát triển vào các dự án thực tế.

Cơ hội để đăng ký học và nhận ưu đãi hấp dẫn vẫn còn cho bạn nhanh tay nhất. Quyết định ngay, học luôn, đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Gọi ngay tới hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236; 04.6275 2212 – 04.6662 3355 hoặc truy cập www.stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

 

 

One thought on “Bắt đầu học C++ với chuyên gia tại Stanford

  1. Pingback: Bắt đầu học C++ với chuyên gia tại Stanford | daylaptrinhblog

Nhận xét