Khóa học lập trình C# ở đâu tốt và hiệu quả

C# là ngôn ngữ rất thông dụng khi lập trình các ứng dụng trên nền tảng .NET, là lựa chọn số 1 tại Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm được phát triển bởi hãng Microsoft nổi tiếng.

Mục tiêu khóa học lập trình C#

Học viên sẽ năm chắc kiến thức sau khóa học, có đầy đủ kinh nghiệm lập trình để phát triển các ứng dụng phần mềm với ngôn ngữ C# trong .NET frameWork

  • Học viên sẽ tự tin hơn, có cơ hội nghề nhiệp cao hơn rất nhiều do mội trường học tập tại Stanford gắn liền với các dự án thực tế của doanh nghiệp phát triển mảng phần mềm.
  • Ngoài những kiến thức quý báu lĩnh hội từ chuyên gia sau khóa học, với chính sách giới thiệu việc làm tại Stanford học viên có thể sẽ được trúng tuyển làm lập trình viên của các doanh nghiệp, công ty lớn ở Việt Nam.khoa-hoc-lap-trinh-c-shap

Thông tin khóa học lập trình C# tại Stanford:

  • Số giờ học: 36 giờ
  • Thời gian học: 2h / buổi; học 2-3 buổi / tuần

Đến với Stanford, bạn sẽ cảm thấy:

  • Stanford còn có nhiều khung giờ học linh hoạt để bạn lựa chọn và liên tục tuyển sinh các khóa học.
  • Luôn được trải nghiệm với những công nghệ mới nhất, được cầm tay chỉ việc giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn trong suốt quá trình học tập.
  • Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các công ty, tập đoàn lớn ( Tinh Vân, Fsoft, FPT…), bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm từ họ mà thông qua các dự án mới đúc rút  ra được.
  • Với mô hình học nhóm từ 6-12 học viên cùng mục tiêu “Học để làm được việc”  chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những định hướng,  nhận định đúng đắn nhất về khi tham gia khóa học.
  • Học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.khoa-hoc-lap-trinh-c-shap-1

Hiên nay, ngành lập trình đang là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao, với mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc năng động. Bạn sẽ rất khó định hướng bản thận khi tự học tại nhà vì những chia sẻ qua mạng là những kiến thức học lập trình cơ bản, bạn sẽ không có đủ kiến thức chuyên sâu để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Với những gì mà khóa học lập trình C# tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế mang lại, bạn còn chờ gì nữa hãy tham gia ngay vào khóa học này nhé để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên gia phát triển phần mềm.

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, để được tư vấn chi tiết khóa học lập trình C# hoặc xem tại đây:http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base

Nhận xét