Học lập trình C# ở đâu mới hiệu quả?

Rất nhiều bạn muốn học cho mình một ngôn ngữ lập trình mới và hiện đại như C#, nhưng lại không biết phải bắt đầu học từ đâu. Nhiều bạn tìm kiếm tài liệu trên mạng, tìm kiếm video tutorial về lưu lại rồi lại không biết học như thế nào, học bằng cách nào để hiệu quả?

Bạn muốn trở thành một người lập trình viên giỏi, xuất sắc thì bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ để theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Bạn mất thời gian, trí tuệ- chất xám, công sức thậm chí phải bỏ ra rất nhiều kinh phí vì có rất nhiều trung tâm treo đầu dê bán thịt chó. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình với tiêu chí “Dạy để làm việc” sẽ ươm mầm ước mơ của bạn, cùng bạn tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Qua tìm hiểu, rất nhiều bạn có những câu hỏi trên các diễn đàn, hội nhóm như: “ anh/chị cho em hỏi học lập trình bắt đầu từ đâu? Học lập trình C# có khó không? Học lập trình C# ở đâu tốt nhất?”. Hay có bạn còn hỏi “ Trước em học ngành quản trị kinh doanh nhưng qua tìm hiểu em thấy lập trình có nhiều cơ hội hơn mà mức lương lại thuộc hang TOP hiện nay nhưng em không biết liệu em có học được không?”. Vậy vì sao bạn lại không bỏ chút thời gian tìm hiểu qua một số ưu điểm cùng những tính năng quan trọng của C# nhỉ?

hoc-lap-trinh-c-shap-o-dau

  1. Điều kiện và biểu thức logic Kiểu dữ liệu Boolean
  2. Thư viện chuẩn C#
  3. Thuộc tính và Sự kiện
  4. Bộ sưu tập rác tự động
  5. Các đại biểu và Quản lý sự kiện
  6. Generics Easy-to-sử dụng
  7. LINQ và Lambda Expressions
  8. Bộ chỉ mục Indexer
  9. Compilation có điều kiện
  10. Tích hợp với Windows

Kể ra thì quá nhiều tính năng như vậy nhưng đối với các bạn mới bắt đầu tiêp xúc thì sẽ rất mơ hồ. Đầu tiên bạn nên học những thứ căn bản trước, hãy bắt đầu với các kiểu dữ liệu,biến hằng, mảng trên Console… Sau khi bạn đã nắm vững những thứ căn bản rồi thì bạn mới có thể đi sâu vào một vài ứng dụng khó hơn như Web, Windows form application, WPF….

Qua nhiều năm tồn tại và phát triển, chúng tôi rất tự tin vào chất lượng đào tạo khi đã cung ứng hàng nghìn nhân lực lập trình viên cho doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học lập trình C# bằng cách click vào: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base. Đừng băn khoăn khi chưa tìm được địa chỉ học lập trình C# ở đâu tin cậy, bạn hãy đến với Stanford sẽ hiểu được vì sao lại có nhiều người lựa chọn chúng tôi nhé.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, để được tư vấn miễn phí hoặc xem tại đây: http://www.stanford.com.vn/

Nhận xét