Khóa học lập trình C# tại Stanford – học xong làm việc ngay

C# là một ngôn ngữ lập trình bậc cao do Microsoft tạo ra, rất thông dụng khi lập trình các ứng dụng trên nền tảng .NET.  Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của mobile và game hiện nay thì C# đã đươc ứng dụng rộng hơn trong các mảng lập trình như phát triển ứng dụng Windows Phone, Windows 10 và đặc biệt trong phát triển Game 2D trên nền tảng Unity.

Microsoft đã tự tạo ra ngôn ngữ lập trình C# gần giống Java dựa trên ngôn ngữ lập trình C++. Việc học ngôn ngữ lập trình C# không khó, vì tính dễ dàng và hữu dụng của nó, người học có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm cho riêng mình.

Khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford nhằm mang đến cho học viên những kiến thức nền tảng cơ bản về lập trình ứng dụng trên nền tảng .NET, giúp học viên cách tiếp cận và phát triển các ứng dụng quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khoá học cũng sẽ cho học viên làm quen với lập trình thiết kế giao diện phần mềm trên Windows Form và lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng ADO.NET.

hoc-lap-trinh-c-shap

 

Bên cạnh đó tham gia khóa học lập trình C# tại Stanford bạn sẽ được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về lập trình có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hiện dự án thực tế của các doanh nghiệp CNTT lớn. Không chỉ giỏi về kiến thức, các giảng viên tại Stanford còn là những người giàu kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ được học theo phương pháp tương tác với giảng viên, với phương pháp này các bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Bởi vậy khi theo học, học viên sẽ được đào tạo toàn diện cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành.

Hãy cùng xem những chia sẻ trân thành của một số bạn học viên tại Stanford nhé!

 “Mình được biết nhiều hơn về lập trình khi theo học tại Stanford. Tại đây, em được giảng viên chỉ dẫn nhiệt tình, cùng với kiến thức bài bản. Chúng tôi được vừa học vừa thực hành, dùng chính những kiến thức đã học được để làm dự án. Khóa học đã kết thúc tôi rất tự tin những gì học được ở đây sẽ giúp cho mình có được công việc phù hợp nhất”. Bạn Thiên Tân chia sẻ

khoa-hoc-lap-trinh-c-shap
Khóa học lập trình C# cùng chuyên gia Stanford

“Em rất thích môi trường ở đây, từ cơ sở vật chất tới giảng viên. Đặc biệt là học để làm được viêc. Em nghĩ rằng mình đã được rèn luyện các kỹ năng lập trình và kỹ năng mềm mà các nơi khác không có được” Bạn Hoàng Anh cho biết

“Em thấy đây là khóa học rất bổ ích, có tính ứng dụng rất cao. Lúc đầu nhờ có bạn bè giới thiệu nên em cảm thấy rất thích thú. Khi học nhờ sự nhiệt tình giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm của Thầy mà em có rất nhiều kiến thức bổ ích và tự tin hơn khi ra trường”. Bạn Tiến Tùng chia sẻ

Với một nền tảng vững chắc, một sự đầy đủ về kiến thức và kỹ năng các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford có được sẽ là nguồn nhân lực chất lượng luôn được các doanh nghiệp săn đón.

Để trở thành chuyên gia phát triển phần mềm bằng ngôn ngữ C# và có thể xây dựng những ứng dụng có qui mô lớn, bạn hãy tham gia khóa học lập trình C# tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình. Chúng tôi luôn áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên và có nhiều khung giờ linh hoạt để các bạn lựa chọn.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét