Học lập trình PHP dễ hay khó?

Trong công nghệ hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình web khác nhau có thể giúp cho lập trình viên thiết kế được những trang web như : Java, Asp.net, PHP…. Nhưng với sự vượt trội tính năng mạnh mẽ PHP đã trở thành ngôn ngữ web hàng đầu được rất nhiều lập trình viên ưu chuộng và hơn 58% các trang web hiện nay đều được viết bằng PHP. Nhờ tính năng mã nguồn mở mà PHP đã trở thành một ngôn ngữ dễ có thể tiếp cận.

Với PHP bản thân là  một ngôn ngữ lập trình phía Server dùng để xây dựng các ứng dụng Website. Thế mạnh của PHP là tính cộng đồng của nó cao, nghĩa là trên thế giới có khá nhiều người sử dụng PHP để xây dựng dự án cho họ hoặc cho khách hàng của họ. Ngoài điểm mạnh của PHP đó là có khá nhiều CMS, Framework được xây dựng từ PHP nhằm rút gọn quá trình tạo một website, do đó có khá nhiều lập trình viên lựa chọn ngôn ngữ này.

Khi mới bắt đầu có thể bạn sẽ thấy những điều đó rất đơn giản nhưng đi được đường dài với nó hay không mới là quan trọng. Các bạn cũng bắt đầu việc tự học lập trình PHP nhưng kết quả đạt được sau những tháng ngày học đó là không biết kiến thức của mình đang ở đâu, mức độ nào. Bởi vì tự học sẽ theo kiểu cái j hay thì học, cái gì tốt thì tìm hiểu. Các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp mỗi khi có công nghệ mới cập nhật.

hoc-lap-trinh-php

Hiện nay trên  mạng có rất nhiều video và bài viết học lập trình PHP miễn phí hoặc có phí nên bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức là có thể học được ngôn ngữ này. Khi bạn có kiến thức về PHP bạn có thể dễ dàng tạo ra một 1 blog, trang web, 1 diễn đàn với ngôn ngữ PHP trong đó có dung lượng nhỏ gọn các chương trình tự động như gửi email cho thành viên vô cùng hữu ích. Ngôn ngữ PHP hiện có trên các trang nổi tiếng, các trang web đó cả admin và khách đều có thể dễ dàng sử dụng, comment, xem thông tin,…

Trong Khóa học  PHP tại Stanford, kiến thức sẽ đi từ từ đơn giản đến nâng cao và tất nhiên là bạn sẽ học theo từng bước vì chúng tôi đã biên soạn theo lộ trình dễ học nhất. Vì vậy hãy đừng chần chờ gì nữa mà không bắt đầu học ngay với chúng tôi

Khi đến với chúng tôi nếu bạn là người mới học lập trình php thì hãy bắt đầu với khoa học PHP căn bản cho người mới bắt đầu, còn nếu bạn đã học xong php căn bản thì hãy theo dõi khóa học PHP nâng cao.

Hy vọng chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách đúng đắn bằng cách liên lạc theo SĐT đường dây nóng: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 .

Chúc các bạn học lập trình PHP đạt kết quả tốt!

 

Nhận xét