Học lập trình Android từ A-Z – Làm dự án thực cùng chuyên gia‎

Trên thị trường hiện nay, điện thoại chạy trên nền tảng Android với những ứng dụng thân thiện đang chiếm lĩnh thị trường đi động thông minh. Điều đó chính là sự phản ánh trung thực về ngành học lập trình Android vẫn đang giữ phong độ về độ nóng.

Nền tảng Android được biết đến như một phần mềm nhiều ứng dụng, dễ sử dụng, thân thiện, và có một hệ mã nguồn mở khi mà Google phân phối miễn phí Android và các đoạn mã có bản quyền cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google.

Thu nhập bình quân của một lập trình viên Android tại Việt Nam dao động từ $500 – $2000 mỗi tháng. Chưa kể nếu bạn có ý tưởng xây dựng những ứng dụng có nhiều người dùng thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Vậy nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá và muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên di động như hệ điều hành Android thì trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về hệ điều hành này và sau đó bạn có thể dễ dàng phát triển các ứng dụng của nó hoặc có thể tùy chỉnh theo cách của riêng bạn.

hoc-lap-trinh-android-2 Khóa học lập trình Android tại Stanford sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần để có thể phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Học lập trình không đơn giản chỉ là lý thuyết, bạn cần được trau dồi cả thực hành mới có thể tiếp cận ngay với thực tế. Chính vì vậy khóa học tại Stanford được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, thực tế để phát triển được các ứng dụng trên nền tảng Android. Giờ học được bố trí hợp lý, kết hợp giữa các giờ lý thuyết và thực hành, vận dụng các bài tập lớn nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học.

Kết thúc khóa học Android bạn sẽ:

  • Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.
  • Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android.
  • Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile.
  • Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
  • Có kinh nghiệm để join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile.hoc-lap-trinh-android-5

Trong nội dung đào tạo, Stanford cũng sẽ chú trọng kết hợp các nội dung để các bạn được các nhà tuyển dụng săn đón, đó cũng là cơ hội để các bạn thăng tiến và có được mức lương cao.

Nghề lập trình phát triển ứng dụng là nghề còn khá mới vì vậy để có thể trở thành một một lập trình viên phát triển ứng dụng bạn cần có các tố chất;

Trước tiên bạn cần có đam mê với công nghệ thông tin, khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan, bạn có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không cảm thấy nhàm chán đơn giản vì công việc của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều với máy tính, bạn còn cần rèn cho mình tính kiên nhẫn bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.

Khi quyết định học lập trình một hệ điều hành nào bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, khi bạn có được những kiến thức tổng quan bạn sẽ dễ dàng áp dụng để phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét