Học lập trình Android từ ứng dụng thực tế

Bạn là sinh viên CNTT muốn lập trình gia công ứng dụng di động? Bạn muốn tự code ra các ứng dụng của riêng mình để kiếm tiền thông qua các app Android?  Nếu bạn đã nghĩ đến những điều đó và muốn thực hiện nó những lại không biết nên làm thế nào, không biết học lập trình Android phải bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Từ khi được công bố đến nay, Android luôn là hệ điều hành được ưu chuộng nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như Ứng dụng dựa trên Java, mã nguồn mở miễn phí, hỗ trợ nhiều vi xử lý ngoài thiết bị di động, hỗ trợ NDK cho phép nhúng mã C/C++ vào ứng dụng Android.

Thị trường phát triển ứng dụng Mobile liên tục tăng cao, với 140 triệu thuê bao di động, đặc biệt là trên hệ điều hành Android sẽ hứa hẹn một thị trường việc làm đầy tiềm năng tại Việt Nam. Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về đào tạo lập trình Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh.

hoc-android-co-ban-1

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình được thành lập với mục tiêu đào tạo những lập trình viên phát triển ứng dụng phần mềm, chính vì vậy với Stanford luôn mang đến cơ hội học tập tốt nhất, giúp các bạn tiến gần hơn với thành công.

Khóa học lập trình Android tại Stanford sẽ giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về Android cũng như cách tạo nên một ứng dụng Android, ngoài ra các bạn còn có thể tự xây dựng các ứng dụng Android phục vụ cho các yêu cầu của doanh nghiệp hay cho riêng mình.

Kết quả đạt được sau khóa học:

– Sử dụng thành thạo các công cụ JDeveloper, Netbean, Eclipse, Installing the java JDK, Visual SVN, SDK for Android,… và các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android).

– Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android

– Kinh nghiệm đóng gói, triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile.

– Có thể join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile, biết được các kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Ngoài ra, giờ học được kết hợp giữa các giờ lý thuyết và thực hành, được bố trí hợp lý, vận dụng các bài tập lớn, nhỏ nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học. Thời gian học cũng được Stanford thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều khung giờ để phù hợp nhiều đối tượng.

hoc-android-co-ban-3

Nghề lập trình phát triển ứng dụng Andorid là nghề không còn xa lạ nữa nhưng để có thể trở thành một một lập trình viên phát triển ứng dụng bạn cần có các tố chất:

Đầu tiên cần có đam mê với công nghệ thông tin, bạn có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không cảm thấy nhàm chán đơn giản bởi khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan. Bạn cũng cần rèn cho mình tính kiên nhẫn bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.

Khi quyết định học lập trình Android thì bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, bạn cần hiểu được những kiến thức tổng quan về nó để từ đó sẽ dễ dàng áp dụng vào phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

Khi đã hội đủ các yếu tố, bạn chỉ còn việc click để lựa chọn nữa mà thôi. Nhân dịp năm mới 2017, Stanford triển khai chương trình “Chào Năm mới 2017” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và ấn tượng dành tặng các bạn yêu thích công nghệ, đam mê lập trình khi tham gia học tập tại Stanford. Cơ hội để bạn sở hữu khóa học với mức chi phí không lớn nhưng lại mang tới bạn một tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Chi tiết khóa học xem tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7

Nhận xét