Học lập trình Android – Thiên đường gọi tên của ngành di động

Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android đã, đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội “mở” cho những người chọn học lập trình Android nắm lấy.

Nhờ những tính năng thân thiện, dễ dùng và mức độ chia sẻ cao, nền tảng Android đã “thống lĩnh” thị trường di động. Nhờ đó, Lập trình Android đã trở thành nghề nghiệp “của tương lai” với tiềm năng phát triển rộng mở, thu nhập hấp dẫn.

Một thống kê điển hình cho thấy sức ảnh hưởng của Lập trình di động Android tới đời sống ngày nay là khảo sát do Trung tâm dữ liệu internet (IDC) thực hiện. Theo đó, trên 70% người sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android. Thiết bị thông minh hệ điều hành Android là công cụ quan trọng, mang tới trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

hoc-lap-trinh-android

Tại Việt Nam, số lượng các bạn trẻ yêu thích nền tảng di động này và mong muốn có được kiến thức Lập trình Android chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Ghi nhận tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình rất nhiều người đã có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học lập trình Android.

Nắm rõ xu thế cũng như mong muốn đáp ứng đông đảo nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Stanford tuyển sinh thường xuyên các lớp đào tạo về lập trình Android với các khung giờ linh hoạt trong ngày để các bạn thuận lợi lựa chọn.

Theo học tại Stanford các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn có được những kiến thức cập nhật và sát thực tế nhất, bên cạnh đó Stanford còn mang tới bạn những kỹ năng mềm cần thiết của một lập trình viên di động.

Tham gia khóa học lập trình Android, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng cơ bản đến chuyên sâu trong việc lập trình các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android. Kết thúc khóa học bạn sẽ:

– Nắm vững nền tảng của Lập trình Android.

– Học được cách viết chuẩn trong Hệ điều hành Android.

– Có thể tự nghiên cứu khi các Hệ điều hành Android nâng cấp.

– Hiểu thêm về một số công nghệ mới và kỹ thuật xử lý trong thực tế.

– Đọc hiểu các ứng dụng viết trên nền Android.

– Nắm vững những kỹ thuật xử lý phức tạp của Hệ điều hành Android.

– Tối ưu mã nguồn viết trên Android.

– Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile.

– Chia sẻ những kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình ứng dụng di động từ Giảng viên

– Tự phát triển Game, ứng dụng Android để bán trên Google Play

hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot-2

Em thấy Stanford là một môi trường học tập rất tốt. Chúng em vừa có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên tại lớp, vừa có một môi trường đào tạo giống như doanh nghiệp ngay tại lớp để học tập.” Bạn Quang Anh – học viên khóa học lập trình Android tại Stanford chia sẻ

Stanford là nơi chọn lựa đúng của em. Giảng viên chỉ bảo cho chúng em từng chút một, giúp chúng em hiểu bài học hơn. Tại đây chúng em vừa học lí thuyết và thực hành giúp chúng em hiểu bài giảng hơn. Hơn nữa, ở Stanford không chỉ học kiến thức chuyên môn mà chúng em còn được trao dồi kỹ năng mềm và có nhiều kinh nhiệm trong cuộc sống”. Bạn Tùng cho biết thêm

ĐĂNG KÝ NGAY khóa học lập trình Android để làm chủ được những kiến thức thiết thực nhất cho công việc của bạn. Gia nhập vào đội ngũ các lập trình của Stanford các bạn sẽ thực hiện hóa giấc mơ cùng nghề lập trình phát triển ứng dụng.

Liên hệ theo Hotline: 0963 723 236 – 04. 6275 2212 hoặc xem tại website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét