Học C++ cơ bản hiệu quả cho người mới bắt đầu

Công nghệ càng phát triển, thì nghề lập trình là một trong những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất hiện nay trên thế giới. Lập trình là ngành nghề được trả lương rất cao nhưng cũng đầy thách thức với bất cứ ai lựa chọn nó như một nghề nghiệp chính thức.

Vậy đâu là ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho họ là câu hỏi phổ biến nhất cho bất kỳ người mới bắt đầu học lập trình? Để bắt đầu nghề lập trình, trong thời gian đầu tiên có thể gặp một số khó khăn khi xem xét rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau có sẵn để lựa chọn.

C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất với các lĩnh vực ứng dụng bao gồm các hệ thống phần mềm , phần mềm ứng dụng, máy chủ và các phần mềm giải trí như game video, các ứng dụng của khách hàng. Ngôn ngữ C++ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác như C# và Java . Vì vậy, nếu bạn quyết định học C++ là ngôn ngữ đầu tiên của bạn luôn là lựa chọn đúng đắn.

hoc-lap-trinh-c-2

Khi bạn cần kết nối trực tiếp tới phần cứng để thu được sức mạnh xử lý lớn nhất, C++ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc phát triển các phần mềm desktop mạnh mẽ, các ứng dụng cần nhiều bộ nhớ trên desktop, các game hardware-accelerated và các console và thiết bị di động.

C++ là một ngôn ngữ mạnh mẽ dựa trên C, trong đó có thêm tính năng hướng đối tượng như các lớp ngôn ngữ, cùng với chức năng và các mẫu ảo. Bên cạnh đó, C++ rất mạnh và nhanh, được sử dụng để xây dựng phần mềm như Adobe Systems, Amazon, Paypal, Chrome và nhiều hơn nữa.

Với C++, ta có thể thấy được sự mềm dẻo của nó qua việc C++ hỗ trợ cho ta các tính năng cao cấp như lập trình hướng đối tượng, lập trình generic trong khi vẫn cung cấp cho ta khả năng can thiệp sâu vào bên trong bộ nhớ máy tính thông qua con trỏ.

Một trong những chuẩn được xuất bản gần đây nhất của C++ là C++11, đã nhấn mạnh vào độ khả dụng của nó. Nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn bạn cần, đặc biệt khi làm việc với các framework phát triển ứng dụng. Nó bổ sung API phổ thông cho các dịch vụ thêm vào như UI control trên tất cả các thiết bị dùng cho Android, iOS, Windows, và cả trên hệ điều hành Mac.

Nếu bạn thích lập trình thì học C++ cơ bản chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiến gần hơn với con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

hoc-lap-trinh-c-4

Là một trong số ít những trung tâm dạy lập trình mang tới quy chuẩn đào tạo đặc biệt, chú trọng vào yếu tố thực tế và khả năng làm việc chuyên môn hóa, Stanford cam kết: “100 % học viên có thể làm được việc sau khi kết thúc khóa học”.

Tham gia vào khóa học lập trình C++ tại Stanford, các bạn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, khuyến khích tự do, tư duy và sáng tạo. Các học viên được học lý thuyết song song với thực hành, được tham gia vào các dự án phần mềm đang phát triển tại công ty, giúp các bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực CNTT có chất lượng cao.

Đây là một tín hiệu đáng mừng và đặc biệt đúng với nhóm nghề công nghệ thông tin hiện nay. Một điển hình chứng minh cho xu thế này là mô hình đào tạo của Stanford đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

—-

 

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

 

 

Nhận xét