Dành cho các bạn mới học lập trình C++

Ngành công nghệ vẫn luôn là công cụ nắm vai trò chủ đạo trong việc điều hành sản xuất, quản lý của các doanh nghiệp có uy tín trên thế giới. Những nhân sự trong ngành CNTT luôn được các đơn vị trong và ngoài nước mời chào với mức lương hấp dẫn đặc biệt là ngành lập trình.

Theo bạn mức lương của một lập trình viên giỏi là bao nhiêu? 200USD, 300USD hay 500USD…quá xa với con số thực tế bạn ạ! Một lập trình viên chuyên nghiệp có mức lương cứng không dưới 1000USD chưa kể bạn còn có thể nhận vô số những dự án ngoài để kiếm thêm doanh thu. Các doanh nghiệp lớn Vietsoftware, CMC, Fsoft, ITGS đang chào mời các lập trình viên chất lượng với mức lương khởi điểm không dưới 10 triệu. Với một người mới thì đây sẽ là con số đẹp chưa kể nó không dừng lại chỉ sau 1 tháng…

Vậy làm thế nào để trở thành một trong những nhân sự lập trình chất lượng cao? Nên bắt đầu học lập trình từ đâu? Có nên học lập trình C++ cho người mới bắt đầu?

Học lập trình C++ cho người mới bắt đầu tại Stanford
Học lập trình C++ cho người mới bắt đầu tại Stanford

Qua thời gian khảo sát và đánh giá về các ngôn ngữ lập trình cho người mới bắt đầu thì C/C++ là lựa chọn đa số của người học.

C là một ngôn ngữ lập trình phổ biến, ngôn ngữ lập trình cấu trúc, nó cho phép tạo 1 ứng dụng gồm nhiều module chức năng (file), chứa nhiều hàm chức năng trong mỗi module, các hàm này có thể bị bao đóng trong module chứa chúng hay có thể được truy xuất bởi bất kỳ nơi nào khác ngoài module chứa nó.

C++ được phát triển từ ngôn ngữ C, mạnh mẽ có kiểu dữ liệu tĩnh và hỗ trợ hầu hết các phương pháp lập trình như lập trình hướng module, lập trình hướng thủ tục, lập trình hướng đối tượng. C++ trở thành một bộ môn khá quan trọng trong chương trình giảng dạy ở các trường đại học và cao đẳng. Ứng dụng được viết theo hướng đối tượng là 1 tập các đối tượng tương tác lẫn nhau, C++ cung cấp phát biểu “class” để người lập trình đặc tả các đối tượng cấu thành ứng dụng. Những điều này đã cho thấy C++ là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập nghiêm cứu của các lập trình viên.

Nhận biết được tầm quan trọng của ngôn ngữ C++, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng khóa học lập trình C++ cung cấp tới người học kiến thức nền tảng vững chắc về C++, giúp bạn có một chuyên môn tốt, tay nghề cao, cũng như có các kỹ năng như: Kỹ năng tư duy, làm việc nhóm… Những người có đủ kỹ năng đó hầu hết đều được các nhà tuyển dụng tạo mọi điều kiện về lương, thưởng, chế độ một cách tốt nhất để giữ chân họ làm việc lâu dài.

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford
Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford

Giải thích cho điều này, Nguyễn Tiến Mạnh – học viên đang học tại Stanford cho biết: “Đăng ký tham gia khóa học lập trình C++  tại Stanford là một trải nghiệm tuyệt vời. Môi trường ở đây không chỉ giúp tôi trau dồi kiến thức, thực hành kỹ năng chuyên môn, tư duy logic và lập trình, mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng mềm hữu ích khác nữa”.

Stanford cũng tin tưởng rằng, với chương trình đào tạo hiện nay. Học viên tại Stanford sẽ được các Doanh nghiệp trong và ngoài nước khao khát, săn đón với mức lương cao, ổn định và là những chuyên gia Công nghệ thông tin suất sắc của Việt Nam.

—-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/  ;

 

Nhận xét