Khóa học lập trình VBA – lập trình trên Excel chuyên nghiệp

Có thể bạn đã biết:

 Hiện nay, trên 80% doanh nghiệp đều sử dụng Excel để xử lý dữ liệu

 VBA – Excel giúp lập báo cáo, xử lý dữ liệu, quản lý công việc hiệu quả

 VBA – Excel giúp hoàn thành công việc chính xác và nhanh hơn N lần so với thủ công.

 Hầu hết người thành thạo VBA – Excel sẽ làm việc hiệu quả hơn những người khác!

Vậy, nếu bạn đang phải xử lý công việc một cách hết sức phức tạp? Bạn mất rất nhiều thời gian để thực hiện một công việc nhiều lần. Tại sao bạn không tham gia khóa học lập trình VBA tại Stanford.

VBA là ngôn ngữ lập trình trong Excel, tên viết tắt của Visual Basics Application. Bạn có thể hiểu lập trình VBA trong Excel là việc ta viết ra các câu lệnh, các dòng để thực hiện những việc muốn thực hiện trong Excel. Cũng giống như Excel, VBA cũng có những sự kiện, hàm, action, các toán tử… bằng cách kết hợp các yếu tố trên, Excel sẽ hiểu bạn muốn làm gì.

khoa-hoc-lap-trinh-vba

Khi muốn thực hiện chức năng nào đó trong Excel nhanh chóng thì bạn chỉ cần gọi câu lệnh đã được xây dựng sẵn trong VBA Excel thì nó sẽ tự động thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, trong VBA ta còn có thể vẽ các trường nhập dữ liệu, các nút lệnh giúp người sử dụng ứng dụng dễ dàng thực hiện các thao tác chuẩn.

Sau khóa học lập trình VBA trong Excel tại Stanford bạn sẽ làm được gì?

– Có kiến thức về lập trình VBA, cách xử lý, kết nối và sử dụng trực tiếp từ database hệ thống…

– Viết ra những mã lệnh – Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo

– Tạo thêm được các hàm – Function mà Excel không có.

– Đọc hiểu được những đoạn code trên mạng để lắp ghép vào file Excel của mình.

– Có khả năng lập trình trong Excel để khai thác, điều khiển các đối tượng quan trọng như Application, Workbook, Worksheet, Range, Userform, Menu bar, Ribbon…

khoa-hoc-lap-trinh-vba

Bạn Việt Anh – học viên tại Stanford cũng chia sẻ: “ Excel là 1 phần mềm bảng tính vô cùng mạnh mẽ và hữu dụng dùng được cho mọi đối tượng, ngành nghề. Tuy nhiên nếu chỉ biết dùng những gì có sẵn trên Excel thì hiệu quả công việc sẽ không cao, chưa kể có những công việc được định kỳ lặp đi lặp lại, mỗi lần làm là chúng ta lại bắt đầu từ đầu các thao tác: định dang, kẻ bảng,  copy, cắt dán, lọc số liệu… Nhưng nếu biết VBA nó sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành một cách tự động tức thời. Nó có thể thay đổi menu excel, tạo các nút lệnh tạo form nhập liệu,..”

“ Sau 1 thời gian mình làm việc trên Excel, mình đã phát hiện ra có một tính năng cực kỳ quan trọng đó là sử dụng VBA để giúp mình làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn. Nhưng nếu để tự mình mày mò học thì rất khó làm được việc vì thế ngay sau đó mình đã đăng ký một khóa học lâp trình VBA – Excel tại Stanford. Sau 18 buổi học mình đã thành thạo các công cụ lập trình cũng như tự xây dựng được các báo biểu, chương trình trong Excel…” Bạn Thùy Trang chia sẻ

Vậy, bạn còn đang mất thời gian tìm kiếm địa chỉ học lập trình lập trình VBA ở đâu tốt thì chúng tôi tin rằng Stanford sẽ tạo ra những điều kỳ diệu giúp đánh thức tiềm năng trong bạn.

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/  ;

Nhận xét