Khóa học lập trình iOS cho người mới bắt đầu ở Hà Nội

Chọn lập trình mà lại là lập trình di động trên iPhone là bạn đang chọn thử thách nhưng thử thách này sẽ đem lại cho bạn sự khám phá thú vị mang đến thành công.

Không chỉ là một nghề khô khan và thuần logic, lập trình cho thiết bị di động iPhone còn là một trong những công việc giúp bạn được trải nghiệm cuộc sống nhiều nhất, đạt khả năng sáng tạo cao nhất. Bên cạnh đó, cơ hội phát triển lớn trong tương lai, mức lương cao cũng là điều không thể bỏ qua của ngành nghề này. Rõ ràng, với từng ấy yếu tố, lựa chọn khóa học lập trình iOS là một sự lựa chọn thông minh để bạn đạt đến thành công.

Tại Việt Nam, iPhone luôn giữ “ngôi vương” trong sự lựa chọn của người dùng, số lượng người dùng iPhone tăng rất nhanh, ai cũng mong muốn có cho mình những thiết bị cầm tay của Apple, điều này đồng nghĩa với nhu cầu ứng dụng iOS gia tăng mạnh mẽ. Đây là cơ hội mà bất kì lập trình viên nhạy bén nào cũng quan tâm và nhanh chóng nắm bắt.

hoc-lap-trinh-ios-2

Bạn Thanh Hiếu – học viên lớp iOS tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình cho biết: “Theo mình học và tìm hiểu lập trình iPhone vào thời điểm này là phù hợp nhất khi mà các ứng dụng của Apple luôn được đánh giá cao, đây sẽ là cơ hội Vàng cho các lập trình viên như mình. Hiện, mình đang theo học khóa lập trình iOS tại Stanford”.

Trong những năm trở lại đây nhu cầu lập trình viên iOS tăng rất nhanh. Thu nhập của lập trình viên iOS luôn luôn đứng đầu trong tất cả các kỹ năng hiện nay. Các doanh nghiệp phần mềm nào có đội ngũ lập trình viên iOS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn chiếm ưu thế trong việc nhận các dự án gia công.

Khi đã làm việc trên MacOS, một điều thú vị mà ai đã từng trải qua đều có chung cảm nhận đó là giao diện đồ họa bắt mắt, dễ dùng, các thiết bị kiểm thử luôn là mới và xịn nhất. XCode và Objective-C, hay swift (ngôn ngữ mới) không phức tạp như chúng ta nghĩ ban đầu. XCode tự động gợi ý đoạn mã lệnh phù hợp cho trường hợp cụ thể, ngôn ngữ mềm dẻo linh động.

Tính năng tạo giao diện StoryBoard, xem toàn bộ kịch bản sử dụng trong một màn hình thiết kế khiến các tín đồ Windows Form, Swing, WPF, Flash phải thay đổi quan điểm với XCode. Tiện ích Instrument giúp phát hiện những lỗi thất thoát bộ nhớ khi sử dụng và đo đếm độ mượt của ứng dụng. Trình simulator chạy rất nhanh vì giả lập trực tiếp với mã nhị phân.

khoa-hoc-lap-trinh-ios-1

Khóa học lập trình iOS tại Stanford cung cấp kiến thức đầy đủ và toàn diện nhất để giúp bạn làm nghề chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực ngành công nghệ những chuyên gia lập trình di động cấp cao.

Khóa học sẽ giúp bạn:

Nắm vững ngôn ngữ lập trình Swift, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS.

Sử dụng thành thạo: Xcode, App Store, Mac OS, iOS SDK, Visual SVN.

– Khả năng phân tích và phát triển ứng dụng một cách độc lập.

Có kiến thức về thuật toán, tư duy logic tốt

Tự phát triển được các ứng dụng mobile apps để xuất bản lên AppStore.

Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ về lập trình ứng dụng trên di động.

Với những gì mà khóa học lập trình iOS tại Stanford mang lại, bạn còn chờ gì nữa, hãy mạnh dạn chạm vào công nghệ, phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

 

Nhận xét