Tuyển thực tập lập trình tại Hà Nội đào tạo thành tài

Theo VietnamWorks Việt Nam sẽ thiếu hụt khoảng 100.000 nhân lực Công nghệ Thông tin mỗi năm và đến năm 2020 sẽ thiếu đến hơn 500.000 nhân lực CNTT. Cũng theo một thống kê, số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học của cả nước chỉ xấp xỉ khoảng 165.000 người. Điều này đồng nghĩa với việc: toàn bộ sinh viên cả nước trong những năm liên tiếp theo học ngành công nghệ thông tin thì mới đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong năm 2020.

Được đánh giá là 1 trong 10 nghề hot nhất thế kỷ 21, nhiều người đã đặt trọn cả đam mê, kỳ vọng và cả ước mơ vào nghề lập trình viên.

Nhưng trên thực tế, không phải ai học CNTT ra trường là cũng có thể xin được việc ngay. Thực tế cho thấy trên 80% sinh viên ngành CNTT mới ra trường đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc nhất là những công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến nghịch lý cung – cầu đó là trong quá trình đào tạo Đại Học ở Việt Nam vẫn còn quá nặng về lý thuyết, chưa chú ý trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho công việc. Điều đó dẫn đến thực trạng sinh viên tốt nghiệp không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chính vì thế, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình triển khai dự án CodePlus – Tuyển thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp. Tập trung đào tạo nghề, kỹ năng làm việc cho nhân lực chất lượng cao đáp ứng những yêu cầu năng lực cần thiết mà doanh nghiệp đưa ra với tỉ lệ 70-30 giữa giờ học lý thuyết và thực hành nhằm tăng cơ hội cạnh tranh cho sinh viên mới ra trường.

code-plus-1

Tham gia dự án CodePlus bạn sẽ được đào tạo bài bản từ cao bản tới nâng cao, trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, đi làm ngay dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế của Stanford.

Đa số các bạn học viên đã đăng ký dự án CodePlus tuyển thực tập lập trình tại Stanford đều cho rằng học tập tại trường cung cấp nhiều kiến thức nhưng thực hành ít lại là điều gây khó khăn lớn nhất cho các bạn khi đi xin việc. Bởi vậy, với dự án CodePlus tại Stanford, các bạn sẽ được tham gia thực chiến trên các dự án thật, nâng cao kỹ năng mềm, được làm việc với chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, các bạn sẽ được đào tạo bài bản với học phí chỉ bằng nửa tổng các khóa học độc lập, trở thành một lập trình viên Full Stack trong tương lai, đi làm ngay sau khi kết thúc khóa huấn luyện.

du-an-lap-trinh

Dự án đào tạo lập trình CodePlus là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê lập trình, mong muốn trúng tuyển vào các doanh nghiệp phần mềm lớn trong nước hay thậm chí, một tương lai làm việc tại Tokyo, New York, Berlin…

Nếu bạn muốn tìm hiểu để rõ hơn về dự án Tuyển thực tập lập trình tại Stanford vui lòng xem chi tiết nội dung: tại đây

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255            Email: tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn

One thought on “Tuyển thực tập lập trình tại Hà Nội đào tạo thành tài

  1. Pingback: Tuyển thực tập lập trình tại Hà Nội đào tạo thành tài | daylaptrinhblog

Nhận xét